Header Ads

Báo Đất Việt: Gái xinh bị đập iPhone, đánh ghen- Hỏng mỗi iPhone

Tìm kiếm bài viết Đất Việt: Đánh Ghen, Ngoại Tình, Đường Nguyễn Cơ Thạch
Cô gái xinh đẹp bị người phụ nữ tìm đến đánh ghen giữa phố. Theo người quay clip, người phụ nữ được cho là vợ đi một mình đến đánh ghen.

Mới đây trên mạng xôn xao trước vụ việc cô gái xinh đẹp bị đập iPhone, đánh ghen giữa phố vì cặp kè với người đã có gia đình.

Vụ đánh ghen trên xảy ra vào ngày 7/3 tại đường Nguyễn Cơ Thạch, Hà Nội.

Chiều ngày 8/3, liên hệ với H.A (người quay clip vụ việc), H. A cho biết: "Khi đi qua đường tôi thấy vụ việc như vậy nên quay lại. Trước lúc tôi ra ngoài để quay thì hai người này đã có xảy ra đánh nhau rồi, lúc tôi ra thì mọi người tập trung khá đông và không có công an ở đó. Sau đó có mấy bác trung tuổi ra can ngăn chị vợ.

Sau vụ việc người phụ nữ được cho là bồ mặc áo trắng trong clip không bị thương hay làm sao cả, nhưng chiếc điện thoại của chị ấy bị vỡ nát ".

Theo H.A, khi kết thúc quay cũng là lúc chị vợ ra về.

"Mình thấy vụ đánh ghen này khá là nhẹ, chị vợ sau đó ra về chỉ có một mình chứ không dẫn theo ai đi đánh ghen" -H.A kể lại.

Gái xinh bị đập iPhone, đánh ghen: Hỏng mỗi iPhone - Ảnh 1

Cô gái mặc áo trắng bị đập iPhone, đánh ghen giữa phố vì cặp kè với người đã có gia đình.

Cùng ngày liên hệ với chị N.H (người cùng quê với người phụ nữ bị đánh ghen trong clip) cho biết: "Cô gái bị đánh ghen trong clip tên là L, sinh năm 1988, quê Hưng Yên. Gia đình em ấy thuộc gia đình có kinh tế khá giả chứ không quá khó khăn".

Theo clip quay lại, cô gái trẻ mặc áo trắng được cho là có cặp bồ, qua lại với người đàn ông đã có gia đình. Ngay sau khi phát hiện chồng ngoại tình, người vợ mặc váy xanh trong clip đã tìm đến đánh ghen.

Trong lúc tức giận, người vợ này đã ném mạnh chiếc iPhone cô bồ nhí áo trắng dẫn đến bung màn hình.

Vừa mắng nhiếc cô bồ nhí, người vợ vừa phân trần với những người chứng kiến: "Khi em bắt gặp nó cặp bồ với chồng em, em đã khuyên nhủ nó rằng chưa có gia đình thì tìm một người đàn ông tử tế mà lấy, thì nó "Vâng, vâng, em biết rồi", trong khi đó vẫn nhắn tin quan tâm chồng em: "Anh ốm, em đến thăm chồng ơi...".

Người vợ nhấn mạnh rằng, cô gái này suốt ngày nhắn tin kêu "vợ vợ chồng chồng" với chồng mình.

Do quá tức giận, người vợ đã đã kêu gọi mọi người quay lại clip rõ mặt cô bồ và lên án hành động ngoại tình này.

Theo lời người vợ, chồng sau khi bị phát hiện ngoại tình đã đập mâm cơm khiến cho hai con nhỏ không có cơm ăn. Trong clip, cô bồ chỉ biết dạ vâng và hứa không dám qua lại nữa...

Sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Phần lớn mọi người đều lên tiếng chỉ trích gay gắt cô bồ nhí đồng thời xót xa cho cảnh người phụ nữ bị chồng phản bội.

Thu Hà

Tin tức Tình yêu - Hôn nhân được tổng hợp từ báo Đất Việt

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.