Header Ads

Báo Dân Việt: [video] Xuất hiện concept iPhone X2 đẹp mê hồn, hoàn hảo về tính năng

Tìm kiếm bài viết Dân Việt: Mộc Lam, Iphone X2, Gunho Lee
Thiết kế dựa trên iPhone 5 mang lại cho máy một bề ngoài hoàn chỉnh đến mức hoàn hảo.

Apple đã tung ra bản kỷ niệm 10 năm iPhone với một thiết kế vô cùng táo bạo. Chê cũng nhiều nhưng hơn hết cả nó mang tới một tổng thể vô cùng tinh tế với chất liệu cao cấp và một màn hình long lanh tuyệt vời. Ngay cả notch - tai thỏ - điều khiến iPhone X trở thành trò cười trên khắp internet suốt một thời gian dài hiện đã được khá nhiều Android Phone tận dụng triệt để trên các smartphone mới của mình, điều mà Apple cho rằng " bắt trước là một dạng xu nịnh chân thành nhất".

Bây giờ là lúc Apple đang tích cực làm việc để kịp cho ra mắt smartphone kế cận iPhone X vào tháng 9/2018 tới đây, và hiện đây cũng là thời điểm khá nhiều các thông tin đồn đoán về iPhone X xuất hiện, đặc biệt là về thiết kế.

Mới đây trên ConceptsiPhone - kênh Youtube chuyên làm video dựng của iPhone sắp ra mắt - đã đưa ra một mẫu thiết kế iPhone X2 đẹp tuyệt vời dựa trên nguyên tác iPhone 5.

Theo đó, từ trước tới nay, iPhone 5 luôn được đánh giá cao nhất và nhiều chuyên gia công nghệ coi đó là chuẩn mực thiết kế của điện thoại iPhone. Và dựa trên điều này, nhà thiết kế Gunho Lee của Hàn Quốc đã đưa ra concep iPhone X2 với những tinh túy từ thiết kế của iPhone 5.

Xuất hiện concept iPhone X2 đẹp mê hồn, hoàn hảo về tính năng - Ảnh 1

iPhone X2 với concept mê ly.

Theo đó, concept iPhone X2 ở đây có bộ khung y hệ iPhone 5 nhưng với một màn hình tràn viền kích thước lớn hơn, sở hữu nhận cả nhận diện khuôn mặt và Touch ID nhúng một dải trên màn hình cảm ứng. Ngoài ra, máy còn sở hữu loa ngoài với 4 cụm chia đều cho trên dưới và camera thay vì xếp thành hàng dọc thì lại chuyển thành hàng ngang như iPhone 8 Plus.

Mộc Lam

Tin tức Thiết bị - Phần cứng được tổng hợp từ báo Dân Việt

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.