Header Ads

Báo Tinh Tế: Samsung Galaxy S10+ có thể sẽ sử dụng màn hình lên tới 6.44 inch

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tinh Tế, nguồn bài: https://tinhte.vn/threads/samsung-galaxy-s10-co-the-se-su-dung-man-hinh-len-toi-6-44-inch.2812624/

Theo một báo cáo từ The Bell, Samsung đang cân nhăc việc tăng kích thước màn hình của chiếc Galaxy S10+ sắp tới, cụ thể là tăng từ 6.2 inch thành 6.44 inch. Với kích thước này, chiếc S10+ sắp ra mắt tới đây sẽ có kích thước to hơn cả Note 8 hiện tại, điều này cũng dẫn tới suy đoán rằng Note 9 sẽ có màn hình thậm chí còn to hơn. Động thái này được nhiều người cho rằng để đối đầu trực tiếp với mẫu iPhone to 6.5 inch sắp tới của Apple.

Một báo cáo tương tự cũng cho biết rằng ngoài hai mẫu cao cấp S10 và S10+, sẽ có một thiết bị "giá rẻ hơn", không sử dụng màn hình cong vô cực như các mẫu dòng S hiện tại. Một lý giải hợp lý cho việc nâng cao kích thước màn hình đó là Samsung đang muốn tích hợp vào đó hệ thống 3 camera, nếu không tăng kích thước máy thì họ sẽ bắt buộc phải hi sinh dung lượng pin, điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến người dùng. Được biết thì S10 sẽ được Samsung cải tiến để giảm độ dầy của viền bezel so với phiên bản S9 hiện tại, do đó việc tăng kích thước có lẽ cũng sẽ không quá ảnh hưởng tới người dùng.

Phiên bản S10 tiêu chuẩn theo rò rỉ sẽ có màn hình 6.0 inch, hơn 0.2 inch so với S9 và chỉ được trang bị camera kép sau trong khi đó bản S10+ cao cấp nhất sẽ có hệ thống 3 camera phía sau. Samsung đang cân nhắc rất nhiều về lợi ích của những thay đổi này.

Theo: GSMarena

Tìm kiếm:✨

  • Samsung Galaxy S10, Note 9, The Bell, Hi sinh, Samsung, Rò rỉ, Dung lượng, Màn hình, Máy ảnh, Động thái, Người dùng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.