Header Ads

Báo Dân Việt: iPhone 9c đẹp thế này thì ifan 'cháy túi' là bình thường

Chiếc smartphone Find X mà Oppo ra mắt mới đây đã thổi làn gió cho ý tưởng thiết kế của chiếc iPhone 9c này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/iphone-9c-dep-the-nay-thi-ifan-chay-tui-la-binh-thuong-893015.html

Nhà thiết kế Michael Muleba mới đây đã trở lại cùng một concept iPhone khá thú vị với thiết kế loại bỏ notch như những gì mà iPhone X đã mang lại.

Bản concept iPhone 9c nhận được nhiều sự chú ý.

Để đặt camera trước vào thiết kế viền sát cạnh trên iPhone 9c, Muleba đã mang ý tưởng từ Find X với thành phần chứa camera trước vào sau lên phần trên của máy, cho phép bật hoặc mở tùy thuộc tình huống sử dụng.

Muleba vẫn chọn mặt lưng tráng kính cho iPhone 9c nhưng có thiết kế dạng cong vát về phía sườn nhằm tạo cảm giác cầm trên tay thoải mái hơn cho người dùng. Phần viền của máy được làm bằng thép không gỉ, giống như những gì mà iPhone X đang sở hữu.

Cụm camera trước và sau được đặt trong cùng thành phần 'bật lên' như Oppp Find X.

Khi nhìn vào phần khay SIM, nó được đặt ở phần dưới của máy. Thậm chí Muleba còn suy tính đến chuyện Apple từ bỏ cổng kết nối Lightning để chuyển hoàn toàn sang sạc không dây khi công nghệ này hoàn thiện và thân thiện hơn với người dùng.

Hai tùy chọn màu sắc được Muleba đưa ra trong concept.

Cuối cùng, ý tưởng thiết kế của Muleba dành cho iPhone 9c cũng cho thấy điện thoại trang bị hệ thống camera với 3 ống kính mặt phía sau.

Kiến Tường

Tìm kiếm:✨

  • Michael Muleba, Cháy túi, Find x, Concept, Thép không rỉ, IPhone X, Iphone, Sim, Ống kính, Máy ảnh, Nhà thiết kế, Apple, Thiết kế, Người dùng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.