Header Ads

Báo Dân Việt: iPhone ngày càng đa sắc - không nâng cấp mới lạ

Apple dự kiến phát hành ba mẫu iPhone trong năm nay với nhiều màu sắc chưa từng có từ trước đến nay.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/iphone-ngay-cang-da-sac-khong-nang-cap-moi-la-893326.html

Vẫn chưa rõ mô hình nào sẽ có màu gì nhưng theo Kuo, chiếc iPhone OLED 6,5 inch có thể có các màu đen, trắng và vàng mới, trong khi phiên bản LCD 6,1 inch có các màu xám, trắng, xanh dương, đỏ và cam.

iPhone đang ngày càng có nhiều lựa chọn về màu sắc.

Không chỉ có vậy, nguồn tin @OnLeaks cho biết các kỹ sư Apple đang thử nghiệm các tùy chọn màu Trắng, Đen (có khả năng là Space Grey), Xám (xám nhạt), Đỏ, Xanh dương, Vàng, Cam và Hồng, mặc dù số tùy chọn màu này có thể bị xóa sau khi giai đoạn tạo mẫu kết thúc. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, ngoại trừ iPhone 5C, thì chúng ta đang thấy rất nhiều màu sắc đang được Apple hướng đến cho smartphone của mình.

Nhưng quan trọng hơn, dòng iPhone 2018 vẫn sẽ duy trì thiết kế mặt kính phía sau để duy trì sạc không dây, một yếu tố hết sức thú vị. Khi các nhà sản xuất smartphone bắt đầu chế tạo các thiết bị có mặt kính kết hợp kim loại, hầu hết họ khá thận trọng khi lựa chọn màu sắc, vì vậy sẽ rất thú vị khi xu thế này xuất hiện vào năm 2018. Đó là lý do chúng ta muốn hình dung iPhone mới có màu sắc trông ra sau dựa trên các thông tin có sẵn.

Các màu sắc có thể đến với iPhone năm nay dựa vào các thông tin có sẵn.

Một điều thú vị khác là Apple được cho là đang lên kế hoạch tung ra một chiếc iPhone màu đỏ trong năm nay, nhưng không phải là một phần của dòng sản phẩm Product (RED). Không thể chắc chắn liệu nó sẽ có màu đỏ đục như dòng sản phẩm hiện tại nhưng có thể nó rất giống nhau.

Với nhiều lựa chọn màu sắc, Apple sẽ thổi một luồng khí mới vào nhu cầu nâng cấp iPhone của người dùng thay vì buộc họ phải phụ thuộc vào các màu sắc hiện tại, chẳng hạn 2 màu với iPhone X hoặc 3 màu với iPhone 8/8 Plus.

Kiến Tường (Theo PhoneArena)

Tìm kiếm:✨

  • Space Grey, Iphone, IPhone X, Product, IPhone 5C, Apple, Tạo mẫu, IPhone 2018, Người dùng, Màn hình tinh thể lỏng, Thiết kế, Màu sắc, Kim loại, Xu thế, Smartphone

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.