Header Ads

Báo Dân Việt: Kết quả điểm hiệu suất iPhone X Plus khiến cộng đồng Android phải ghen tỵ

Còn hơn hai tháng chờ đợi để loạt iPhone thế hệ tiếp theo ra mắt nhưng các rò rỉ mới nhất dường như đã xác nhận hiệu năng tốt nhất của chúng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/ket-qua-diem-hieu-suat-iphone-x-plus-khien-cong-dong-android-phai-ghen-ty-891175.html

Phiên bản kế nhiệm tốt nhất dành cho iPhone X mà Apple sẽ bán vào tháng 9 này sẽ sở hữu cấu hình cho hiệu suất vô địch, điều mà nhiều nhà sản xuất thiết bị Android chỉ có thể mơ ước.

Loạt iPhone X năm nay sẽ có hiệu năng xử lý vô cùng ấn tượng.

iPhone X không có đối thủ khi nói đến sức mạnh thô. Nó đóng gói với chip nhanh nhất trong ngành công nghiệp, nơi Qualcomm và Samsung vẫn chưa thể bắt kịp. Bài test với iPhone X chạy iOS 11 cho thấy kết quả vượt trội so với các bài test tốc độ thực tế của các chip Snapdragon và Exynos hàng đầu.

Nhưng vào mùa thu, các phiên bản iPhone X thế hệ tiếp theo còn ấn tượng hơn khi mà Apple đang tập trung vào hiệu suất với iOS 12, điều này được thể hiện rõ ràng trong phiên bản thử nghiệm của iOS 12 beta ra mắt từ đầu tháng trước. Nó không chỉ ổn định hơn nhiều so với những gì mà mọi người mong đợi mà còn mang lại hiệu suất đáng chú ý cho tất cả các iPhone chạy nó. Đã có rất nhiều bài kiểm tra tốc độ tiết lộ cả cải tiến hiệu suất trong cuộc sống thực và điểm chuẩn tốt hơn.

Kết quả điểm benchmark của loạt iPhone 2017 trên Geekbench.

Tiến về iPhone X mới nhất. Một bài test điểm chuẩn trên Geekbench cách đây vài ngày cho thấy một thiết bị được xác định là iPhone11,2, chạy iOS 12 với chip 6 lõi và RAM 4 GB. Chiếc điện thoại này chỉ có thể là iPhone X Plus hoặc iPhone X 2018. Cả hai điện thoại này được cho là đi kèm RAM 4 GB như các tin đồn gần đây.

Điểm số cho thấy một sự cải thiện đáng kể so với A11 Bionic cung cấp sức mạnh cho các mẫu iPhone 2017. cụ thể điểm số lõi đơn là 4673 và điểm số đa lõi là 10912. So với điểm số của iPhone X, hiệu suất tăng khoảng 10% và 7% tương ứng.

Kết quả điểm benchmark của iPhone X Plus hoặc iPhone X 2018 trên Geekbench?

Chip A12 sẽ là chip 7nm đầu tiên của Apple và là chip đầu tiên trong ngành công nghiệp. Điều đó có nghĩa mọi người hoàn toàn có thể mong đợi những cải tiến hiệu suất tốt hơn từ bộ xử lý Apple thế hệ tiếp theo cho iPhone.

Tương tự, Qualcomm và Snapdragon vẫn còn làm việc với chip 10 nm thế hệ thứ hai Điều đó có nghĩa là các điện thoại như OnePlus 6, Galaxy Note 9 và Pixel 3 sẽ không thể vượt qua iPhone X, hay cơ bản là bất kỳ kiểu máy Android nào ra mắt năm nay. Các thiết bị cầm tay Android hàng đầu hiện tại chỉ có điểm số khoảng 3400 và 9000 trong cùng một điểm chuẩn.

Kiến Tường (Theo BGR)

Tìm kiếm:✨

  • IPhone X, Google Android, Iphone, Samsung, Điện thoại, Apple, Ra mắt, Cấu hình, Chip, A11 Bionic, Hiệu năng, IOS 12, IPhone X chạy iOS 11, Qualcomm, Phiên bản thử nghiệm, Thiết bị cầm tay, Bê-ta, Xử lý, Bộ vi xử lý, Bản thử nghiệm, Lõi kép

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.