Header Ads

Báo Dân Việt: SỐC: Cướp 26 chiếc iPhone và iPad chỉ trong… 33 giây

Clip chỉ 33 giây ghi lại cảnh một nhóm gồm 4 tên cướp dường như không có vũ trang lao vào một cửa hàng Apple cuỗm 26 chiếc iPhone và iPad trước sự ngỡ ngàng của khách hàng và nhân viên.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/soc-cuop-26-chiec-iphone-va-ipad-chi-trong-33-giay-893721.html

Sau khi khăn che mặt với áo nỉ trùm đầu, nhóm trộm đã chạy thẳng vào cửa hàng Apple bên trong trong Fashion Fair Mall ở Fresno, California. Nhóm đã hành động nhanh chóng, cướp các thiết bị trưng bày và cắt đứt các dây buộc gắn chúng vào bàn trước khi thoát khỏi cửa hàng, thậm chí chúng còn đẩy một người đàn ông cố gắng chặn lối ra xuống đất. Tất cả chỉ diễn ra trong clip dài 33 giây.

Cảnh sát cho biết, những kẻ trộm đã ăn cắp tổng cộng 26 sản phẩm Apple, bao gồm một số máy tính xách tay và các mô hình iPhone khác nhau (iPhone 6, 7, 8 và X). Tổng giá trị các mặt hàng rơi vào khoảng 27.000 USD, tương đương khoảng 620 triệu đồng.

Những tên trộm đã che kín mặt trước khi lao vào cửa hàng Apple để cướp iPhone và iPad.

Các nghi phạm được cho là có 4 hoặc 5 nam giới da đen có độ tuổi từ 16 đến 18. Chúng có thể liên quan đến vụ cướp tương tự xảy ra ở cửa hàng Apple tại San Luis Obispo, California vào ngày 21/6. Cảnh sát tin rằng tên trộm thứ 5 không xuất hiện trong video mà đảm nhận công việc lái xe đậu ở bên ngoài.

Kiến Tường (Theo TNW)

Tìm kiếm:✨

  • San Luis Obispo, Tên cướp, Áo nỉ, California, Iphone, Apple, Cửa hàng, Nghi phạm, Cảnh sát, Ipad, Cửa hàng Apple, Trưng bày, Ăn cắp, IPhone 6, Vi-đê-ô, Video clip, Áo len, Người da đen, Kẻ cướp

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.