Header Ads

Báo Dân Việt: Trùm mafia Nga bị 3 con gái đâm chết: Lời khai bất ngờ của người thân

Một thành viên trong gia đình người đàn ông Nga bị 3 con gái đâm chết có ý kiến khác so với những gì các cô con gái cáo buộc về cha.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/the-gioi/trum-mafia-nga-bi-3-con-gai-dam-chet-loi-khai-bat-ngo-cua-nguoi-than-900134.html

Mikhail Khachaturyan được cho là một trùm mafia giàu lên nhờ làm ăn bất chính.

Theo Mirror, Mikhail Khachaturyan, 57 tuổi, bị 3 con gái Kristina, 19 tuổi, Angelina, 18 tuổi và Maria, 17 tuổi đâm chết tại nhà riêng ở Moscow.

3 cô gái hiện đã bị bắt giữ với cáo buộc giết người và dựng chuyện “bị lạm dụng hàng năm trời”.

Mikhail Khachaturyan chết vì bị đâm 36 nhát và bị đánh bằng búa vào đầu. Nếu bị kết tội, 3 cô gái trên bị kết án tù chung thân.

Bạn bè của các cô gái cáo buộc Mikhail Khachaturyan tấn công tình dục con mình vào ngày 21.7, chưa đầy một tuần sau khi vụ giết người xảy ra.

Mikhail Khachaturyan chụp ảnh cùng 3 con gái.

Một cô con gái còn nói bị cha mình hãm hiếp trong khách sạn ở Israel cách đây 4 năm. Nạn nhân Mikhail Khachaturyan còn bị các con gái tố cáo nhiều hành động sai trái khác.

Nhưng một thành viên giấu tên trong gia đình khẳng định những thông tin trên là không chính xác. Luật sư bào chữa đại diện cho gia đình nạn nhân nói các cô gái đã dựng chuyện.

Luật sư George Chuguashvili nói: “Ông ấy là một người cha cứng rắn, có thể hơi độc đoán nhưng hết sức thương yêu con mình. Ông ấy không bao giờ dùng vũ lực với các con. Nó chỉ là chuyện tưởng tượng để bào chữa cho hành động giết người”.

Người thân của nạn nhân nói: “Mikhail là người tốt. Mọi người đều tôn trọng và yêu quý ông ấy. Ông ấy làm nhiều điều tốt cho các con gái… Vậy mà chúng đâm chết khi ông ấy đang ngủ…”

Một người bạn của gia đình tên Bruce Khlebnikov nói anh ta nhìn thấy cảnh máu chảy khắp nơi trong nhà.

3 cô con gái hiện đối mặt với bản án cao nhất là chung thân.

“Sau khi biết tin ông ấy qua đời, đám đông mọi người đã tập trung ở căn nhà, từ bạn bè, họ hàng đến người thân”, Khlebnikov nói. “Mọi người đều khóc. Không ai có thể tưởng tượng rằng các cô con gái lại nhẫn tâm giết cha mình”.

Theo Khlebnikov, Mikhail rất yêu thương con gái và thường kể chuyện về chúng. “Ông ấy mua xe hơi cho con gái lớn, không hề tiếc tiền cho các con. Chúng mặc đồ thời trang đắt tiền, dùng điện thoại iPhone mới nhất. Ông ấy luôn đáp ứng mọi thứ mà chúng muốn”.

Mikhail nhiều khi phàn nàn rằng các con gái không làm việc gì ở nhà, kể từ khi người mẹ bỏ nhà đi, Khlebnikov nói.

Mikhail muốn các con gái lớn lên trở thành người đứng đắn. “Ông ấy yêu cầu các cô con gái không được ra khỏi nhà sau 8 giờ tối và cố gắng ngăn cấm chúng gặp gỡ những chàng trai trẻ”, Khlebnikov nói thêm.

Cảnh sát Nga hiện vẫn đang điều tra vụ giết người chấn động trên.

Đăng Nguyễn - Daily Star

Tìm kiếm:✨

  • Mikhail Khachaturyan, Con gái, Trùm mafia, Một người, Trùm mafia Nga, Giết người, Angelina Jolie, Cáo buộc, Cảnh sát, Nga Hiện, Người cha, Cùng 3, Moscow, Bào chữa, Theo Mirror, Không ai, Israel, Iphone, Mafia, Tù chung thân, Vũ lực, Án tử hình, Người tốt

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.