Header Ads

Báo ICTNews: Choáng váng xem clip cướp Apple Store chỉ trong vài giây

Một cửa hàng Apple vừa bị cướp đi số iPhone trị giá 27.000 USD chỉ trong nháy mắt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ICTNews, nguồn bài: http://ictnews.vn/kinh-doanh/choang-vang-xem-clip-cuop-apple-store-chi-trong-vai-giay-169629.ict

Sáng ngày 7/7, 4 tên cướp chỉ cần vài giây để “khoắng” 26 mặt hàng tổng giá trị 27.000 USD tại một cửa hàng Apple bên trong khu thương mại Fashion Fair Mall (Mỹ). Cảnh sát cho biết nhiều iPhone, bao gồm iPhone 6, 7, 8 và X cùng với MacBook đã bị cướp.

Clip hiện trường vụ cướp Apple Store:

Ngay khi ập vào cửa hàng, những tên cướp trẻ trong trang phục áo kéo khóa không phung phí thời gian mà nhanh chóng giật iPhone khỏi bàn trưng bày ngay trước mắt nhân viên và khách hàng. Một vị khách đứng chặn cửa không cho bọn chúng tẩu thoát nhưng bị xô sang một bên. Hiện tại, cảnh sát đang tìm kiếm 4 hay 5 tên vì tin rằng còn có một lái xe đang chờ sẵn. Độ tuổi của thủ phạm từ 16 đến 18.

Theo nhà chức trách, chúng không có vũ trang. Các điều tra viên đang xem lại video hiện trường để xác định danh tính của những tên cướp và liệu chúng có liên hệ gì đến vụ cướp tương tự tại Downtown San Luis Obispo tháng trước hay không.

Du Lam (Theo abc7news)

Tìm kiếm:✨

  • Apple Store, MacBook, Tên cướp, Iphone, Cửa hàng, Trị giá, Apple, Tẩu thoát, Cảnh sát, IPhone 6, Một cửa, Du Lam, Mỹ, Hiện trường, Vi-đê-ô, Video clip, Điều tra viên, Nhà chức trách

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.