Header Ads

Báo ICTNews: Thêm thông tin về loạt thiết bị mới của Apple sắp sửa ra mắt

Theo chuyên gia Ming Chi Kuo, Apple sắp ra iPad Pro 11 inch, Mac mini mới, Apple Watch và AirPower cho mùa thu 2018.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo ICTNews, nguồn bài: http://ictnews.vn/the-gioi-so/them-thong-tin-ve-loat-thiet-bi-moi-cua-apple-sap-sua-ra-mat-169669.ict

Nhà phân tích Ming Chi Kuo vừa gửi báo cáo mới cho các nhà đầu tư, bao gồm chi tiết mới về dòng sản phẩm phần cứng sắp ra mắt của Apple. Trước đó, ông đã chia sẻ thông tin về iPhone 2018, vì vậy lần này ông chỉ tập trung vào iPad, Mac và Apple Watch.

Chuyên gia tin rằng mùa thu năm nay, “táo khuyết” sẽ giới thiệu: iPad Pro với Face ID, không có nút home, màn hình 12.9 inch và có thể có bản 11 inch; một số nâng cấp cho MacBook, MacBook Pro, iMac và Mac mini; laptop giá rẻ mới có thể được gọi là MacBook Air; Apple Watch màn hình lớn hơn, 1.57 inch và 1.78 inch với tính năng đo nhịp tim được cải tiến; sản xuất đại trà AirPower và AirPods.

iPad Pro 11 inch dường như là sẽ thay thế iPad Pro 10.5 inch hiện nay, như vậy dòng iPad bao gồm các kích thước 7.9 inch, 9.7 inch, 11 inch và 12.9 inch. Với Apple Watch, không hề ngạc nhiên nếu Apple tăng diện tích màn hình mà không làm tổng thể to hơn bởi viền máy có thể làm mỏng đi.

Du Lam (Theo 9to5mac)

Tìm kiếm:✨

  • IMac, MacBook Air, Macbook Pro, MacBook, Apple Watch, Apple, Theo 9to5Mac, Nhịp tim, Ming Chi Kuo, Máy tính xách tay, Màn hình, Phần cứng, Nâng cấp, Tính năng, Phân tích

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.