Header Ads

Báo Kỷ Nguyên Số: 5 người đàn ông cướp 21 chiếc iPhone tại cửa hàng

Một nhóm năm người đàn ông đã thực hiện vụ cướp iPhone tại một cửa hàng ở New York, ước tính thiệt hại lên đến 19.000 USD.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kỷ Nguyên Số, nguồn bài: http://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/kinhdoanhonline/5-nguoi-dan-ong-cuop-21-chiec-iphone-tai-cua-hang-781787.html

Cuộc tấn công bắt đầu khi năm người đàn ông bước vào cửa hàng và lang thang trong vài phút, ngay sau đó họ đã giật 21 chiếc iPhone 8 và iPhone X trên quầy trưng bày trước khi chạy trốn khỏi hiện trường. Vụ việc đã được camera giám sát nội bộ tại cửa hàng ghi lại, hiện tại cảnh sát đang treo thưởng 5.000 USD cho bất cứ ai có thông tin để bắt tội phạm.

Cảnh sát cho biết tất cả đều mặc áo khoác hoặc áo len trùm đầu, họ bước vào cửa hàng lặng lẽ dưới vỏ bọc của một khách hàng thông thường. Sau đó bất ngờ giật iPhone và bỏ chạy. Apple Store đã từ lâu luôn là miếng mồi béo bở của tội phạm, vụ trộm cắp các thiết bị của Apple lớn nhất xảy ra vào năm 2012 khi lô hàng iPad trị giá 1,5 triệu USD bốc hơi tại sân bay JFK của New York .

Bạn đọc quan tâm có thể xem lại video về vụ trộm ở cửa hàng:
https://youtu.be/f-t-a_Qvkt8

TIỂU MINH

Tìm kiếm:✨

  • Apple Store, Iphone, Cửa hàng, Apple, Một cửa, Trị giá, Máy ảnh, Trưng bày, Cảnh sát, IPhone X, Ipad, Vụ trộm, Thành phố New York, Sân bay quốc tế John F. Kennedy, Vi-đê-ô, Áo sơ mi, Áo măng tô, Len dệt, Khăn quàng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.