Header Ads

Báo Kỷ Nguyên Số: Nokia đã có điện thoại 'tai thỏ' cách đây nhiều năm

Khi Apple mở màn trào lưu 'tai thỏ', các hãng sản xuất smartphone Android mới bắt đầu sao chép thiết kế. Tuy nhiên, ít ai biết rằng Nokia đã thực hiện việc này từ cách đây khá lâu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kỷ Nguyên Số, nguồn bài: http://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/thiet-bi-so/nokia-da-co-dien-thoai-tai-tho-cach-day-nhieu-nam-781673.html

Tai thỏ giúp Apple tạo nên sự khác biệt khi đồng loạt các hãng sản xuất smartphone khác đều học hỏi. Thêm vào đó, việc sử dụng tai thỏ còn giúp tối ưu hóa màn hình hiển thị, bởi phần thông báo sóng, pin, đồng hồ... sẽ nằm trực tiếp bên cạnh tai thỏ (camera và cảm biến) thay vì chia ra hai phần như trước kia.

Tai thỏ thể hiện sự thực dụng trong thiết kế của smartphone. Nó làm cho người dùng có được diện tích sử dụng tối đa nhất để hiện thị nội dung. Việc các hãng làm tai thỏ không đơn giản là làm theo thiết kế iPhone X mà nó còn sâu xa hơn là trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Vui vẻ một chút, nhìn những hình này có lẽ ít ai biết rằng Nokia cũng đã sản xuất nhiều dòng điện thoại có tai thỏ cách đây khá lâu.

TIỂU MINH

Tìm kiếm:✨

  • Nokia, Màn hình, Máy ảnh, Điện thoại, Người dùng, Smartphone, Cảm biến, Thiết kế, Hiển thị, Tiểu Minh, IPhone X, Google Android, Apple, Trào lưu

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.