Header Ads

Báo LĐTĐ: Apple: iPhone 2019 đang thử nghiệm camera 3D tiên tiến

Apple đang hợp tác cùng một công ty tại Hàn Quốc để phát triển cảm biến camera 3D phục vụ cho những chiếc iPhone mà hãng này sẽ ra mắt trong năm 2019. Theo đó, iPhone mới sẽ được trang bị hệ thống camera 3D tiên tiến.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo LĐTĐ, nguồn bài: http://laodongthudo.vn/apple-iphone-2019-dang-thu-nghiem-camera-3d-tien-tien-76298.html

Biết rằng Apple đang nghiên cứu và sản xuất những chiếc iPhone có tới 3 ống kính camera. Trước đây Apple cũng đã từng cho biết rằng hãng muốn đưa công nghệ cảm biến 3D được sử dụng cho camera selfie của iPhone X lên camera chính của những chiếc iPhone trong tương lai.

Công nghệ này được dự đoán là rất tiềm năng và có nhiều ứng dụng trong cuộc sống, tuy vậy việc phát triển công nghệ này không đơn giản. JSCK chính là công ty công nghệ của Hàn Quốc được Apple tin tưởng giao trọng trách này.

Với sự hợp tác này, những chiếc iPhone được ra mắt trong năm 2019 sẽ có hàng loạt công nghệ mới mẻ và thú vị đáng trông đợi.

CEO Tim Cook của Apple từ lâu đã lên tiếng khẳng định rằng công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR) sẽ là hướng đi mới cho ngành công nghiệp smartphone. Sự phát triển của công nghệ này mang đến nhiều thay đổi tích cực trong lĩnh vực trong thời gian tới đây.

Quốc Nam

fpt, Uswitch

Tìm kiếm:✨

  • IPhone X, Apple, Iphone, IPhone 2019, Quốc Nam, Tim Cook, 3D, FPT, Dự đoán, Máy ảnh, Cảm biến, Ống kính, Ra mắt, CEO, Công nghiệp, Ứng dụng, Hàn quốc

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.