Header Ads

Báo Nghe Nhìn VN: 4 kẻ cắp ngang nhiên lấy iPhone và Macbook từ của hàng Apple Store California

Đầu tháng này, một cửa hàng Apple Store tại bang California đã bị cướp giữa ban ngày, mất đi tổng giá trị sản phẩm lên tới $27.000.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/4-ke-cap-ngang-nhien-lay-iphone-va-macbook-tu-cua-hang-apple-store-california-37189.html

Theo như video quay lại từ camera an ninh, cửa hàng tại Fresno, California đã bị 4 tên trộm đeo mặt nạ đột nhập, và ngang nhiên lấy đi rất nhiều sản phẩm trước sự ngỡ ngàng của cả nhân viên và khách hàng bên trong.

Được biết, chúng lấy bất cứ thứ gì và đút vào túi, trong đó nhiều nhất là những chiếc iPhone gồm iPhone 6, iPhone 7, iPhone 8 và cả một vài chiếc iPhone X. Cả những chiếc Macbook cũng bị lấy đi, mặc dù đã được gắn dây bảo vệ vào bàn sản phẩm. Chúng rất manh động khi giật mạnh, và làm đứt tất cả dây bảo vệ và đem những chiếc máy tính đi.

Một khách hàng đã cố gắng chắn cửa thoát của bọn trộm, nhưng bị một tên trộm đẩy ra. Cảnh sát cho biết sẽ đi tìm những thủ phạm, trong đó có cả 1 kẻ chờ xe ở bên ngoài để chạy trốn, tất cả đều từ 16 - 18 tuổi. Cũng được biết, tất cả những vụ trộm gần đây tại khu vực này đều được thực hiện với chiến thuật tương tự, nên rất có thể đây là một băng nhôm có tổ chức.

Minh Đức

Tìm kiếm:✨

  • Kẻ trộm cắp, Vụ trộm, Đột nhập, Máy ảnh, MacBook, Apple Store, Tên trộm, Manh động, IPhone 6, Minh Đức, Một cửa, IPhone 7, California, IPhone 8, Vi-đê-ô

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.