Header Ads

Báo Nghe Nhìn VN: Apple chuẩn bị giảm sản lượng iPhone X và SE

Ngày ra mắt những chiếc iPhone 2018 mới đã cận kề, Apple lại gấp rút chuẩn bị kế hoạch giảm sản lượng những sản phẩm cũ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/apple-chuan-bi-giam-san-luong-iphone-x-va-se-37152.html

Theo như thông báo của trang BlueFin Research, Apple đang gấp rút chuẩn bị để đi vào sản xuất 3 chiếc iPhone mới mà được cho là sẽ ra mắt vào một vài tháng tới. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc hãng sẽ giảm dần sản lượng của một vài sản phẩm, cụ thể hơn là iPhone X và iPhone SE.

Bằng cách này, Apple sẽ có thể đạt chỉ tiêu 91 triệu sản phẩm được bán ra vào cuối năm nay. Và vào năm 2019, hãng mong muốn sẽ đạt sản lượng 92 triệu sản phẩm cho 3 chiếc iPhone loại mới. Họ mong rằng 3 chiếc iPhone mới sẽ bán được số lượng lớn, vì người dùng đang rất mong chờ để nâng cấp smartphone của họ.

Theo như các nhà dự đoán, phiên bản iPhone X Plus sẽ là sản phẩm thành công nhất trong 3 chiếc iPhone 2018, theo sau bởi chiếc iPhone giá rẻ thay thế phiên bản SE. Hiện tại chưa có thêm thông tin gì về việc hãng ngừng sản xuất series iPhone 8.

Theo GSMarena

Minh Đức

Tìm kiếm:✨

  • IPhone X, IPhone SE, Apple, IPhone 2018, Smartphone, Người dùng, Dự đoán, Sản lượng, Sản xuất, Sản phẩm, Series, Kế hoạch

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.