Header Ads

Báo Người Đưa Tin: Macbook Pro 2018 ra mắt, phần cứng 'khủng' đi kèm giá 'chát'

Hai phiên bản Macbook Pro 13 inch và 15 inch của năm 2018 đều nhận được những nâng cấp đáng kể về phần cứng, nhưng tranh cãi về bàn phím 'cánh bướm' vẫn còn để ngỏ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: http://nguoiduatin.vn/macbook-pro-2018-ra-mat-phan-cung-khung-di-kem-gia-chat--a377679.html

Macbook Pro 13 inch 2018.

Hôm 12/7, Apple đã trình làng dòng sản phẩm Macbook Pro 2018 với những nâng cấp đáng kể về phần cứng. Trong đó mẫu Macbook Pro 15 inch đã tích hợp vi xử lý Intel thế hệ thứ 8 mới nhất với 6 nhân (Intel i7 hoặc i9), xung nhịp 2.9-4.8 GHz, mức RAM tối đa hỗ trợ là 32 GB, 4 TB ổ cứng SSD và một loạt tính năng mới.

True Tone - tính năng giúp tự điều chỉnh nhiệt độ màu màn hình dựa trên ánh sáng xung quanh đã được Apple mang lên dòng MacBook Pro mới sau khi có mặt trên các thiết bị iPad Pro và iPhone.

Bàn phím cơ chế "bươm bướm" của Apple từng gây nhiều tranh cãi về việc phát ra tiếng ồn khá lớn khi gõ nay cũng được tinh chỉnh lại trên MacBook Pro. Bàn phím mới sẽ gõ nhẹ hơn, êm hơn, nhưng vấn đề bàn phím lọt bụi và dễ gây kẹt phím gây tranh cãi thời gian qua vẫn chưa được hãng xử lý triệt để.

Đáng chú ý, tất cả phiên bản 15 inch đều được trang bị card đồ họa rời Radeon Pro giúp nâng cao hiệu suất xử lý đồ họa.

Macbook Pro 15 inch 2018 có nâng cấp phần cứng đầy mạnh mẽ.

Với MacBook Pro 13 inch, thiết bị này sẽ được nâng cấp bộ xử lý Intel i5 hoặc i7 với 4 nhân, kết hợp với card đồ họa tích hợp Intel Iris Plus. Phiên bản màn hình 13 inch sẽ sở hữu tối đa ở 2 TB ổ cứng SSD và 16 GB RAM.

Mặc dù đều nâng cấp phần cứng một cách đáng kể, các báo báo vẫn cho thấy hai dòng sản phẩm MacBook Pro năm nay sẽ vẫn duy trì thời lượng pin tương đương với các mẫu máy cũ.

Thông số kỹ thuật Macbook Pro 13 inch:
Chip xử lý: Core i5 hoặc Core i7, 4 nhân, 2.7 GHz, Turbo Boost 4.5 GHz
Card đồ họa: Intel Iris Plus
Bộ nhớ trong: Tối đa 2TB
Màn hình: Công nghệ True Tone display
Các trang bị khác: Chip Apple T2, Touch Bar, Touch ID
Giá: Từ 1799 USD (tương đương 41,9 triệu đồng)

Thông số kỹ thuật Macbook 15 inch:
Chip xử lý: Core i7 hoặc Core i9, 6 nhân, 2.9 GHz, Turbo Boost 4.8 GHz
Card đồ họa: Radeon Pro
RAM: Tối đa 32GB
Bộ nhớ trong: Tối đa 4TB
Màn hình: Công nghệ True Tone display
Các trang bị khác: Chip Apple T2, Touch Bar, Touch ID
Giá: Từ 2399USD (khoảng 55,8 triệu đồng)

Quốc Vinh

Tìm kiếm:✨

  • Macbook Pro, Touch Bar, MacBook, True Tone, Bàn phím, SSD, Card đồ họa, Apple, IPad Pro, Intel, Chip, Màn hình, Nâng cấp, Nhiệt độ, Tính năng, Trang bị, Macbook 15 inch, Quốc Vinh, Độ phân giải, Lõi kép, Tốc độ xử lý

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.