Header Ads

Báo Thanh Niên: Firefox Focus có thể khóa các thẻ bằng Face ID

Phiên bản mới của trình duyệt Firefox Focus trên iOS vừa được cập nhật một tính năng bảo mật mới đặc biệt hữu ích cho người dùng iPhone X và có thể là các thành viên iPhone ra mắt năm nay.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/cong-nghe/firefox-focus-co-the-khoa-cac-the-bang-face-id-982432.html

Firefox Focus trên iOS vừa được tăng cường khả năng bảo mật - Ảnh: Firefox

Theo Engadget, bây giờ bạn có thể thiết lập để nó tự động khóa khi được ẩn trong nền. Cách duy nhất để mở khóa nếu chọn bật tính năng này là bằng cách xác minh danh tính của bạn với sinh trắc học được lưu trên iPhone của mình.

Sau khi tải xuống phiên bản mới, bạn sẽ thấy một phần trong mục thiết lập có tên “Use your Touch/Face ID to unlock app”. Bằng cách đó, bất cứ điều gì bạn duyệt trước khi điều hướng đến một ứng dụng khác sẽ vẫn riêng tư ngay cả khi bạn cho người khác mượn điện thoại của mình.

Cả hai phiên bản của Firefox Focus cho iOS và Android bây giờ cũng đi kèm với tính năng “Find in Page” để làm cho việc tìm kiếm thông tin cụ thể dễ dàng hơn nhiều.

Kiến Văn

Tìm kiếm:✨

  • Firefox Focus, Firefox, Trình duyệt, Google Android, Tính năng, Find in page, Người dùng, Bảo mật, Unlock, Sinh trắc học, IPhone X, Iphone, Thiết lập, Ra mắt, Trình duyệt web, Phiên bản mới

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.