Header Ads

Báo VietnamNet: Kẻ cướp tấn công Apple Store, lấy hàng chục iPhone, MacBook giữa ban ngày

Bốn kẻ liều lĩnh đã xông vào cửa hàng Apple Store và cướp đi tổng cộng 26 chiếc iPhone, MacBook. Một vị khách mua hàng đã đứng ở cửa chặn lũ cướp, tuy nhiên anh ta nhanh chóng bị một trong số chúng đánh gục.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: http://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/tin-cong-nghe/ke-trom-ha-guc-nguoi-tot-cuop-lo-iphone-macbook-giua-ban-ngay-462314.html

Vụ việc xảy ra vào thứ 7 vừa qua ở cửa hàng Apple Store đặt tại trung tâm mua sắm Fashion Fair Mall ở Fresno (bang California, Mỹ). Nhóm hung thủ bao gồm có 4 người đàn ôngchùm đầu, chúng đã cướp đi tổng cộng 26 món đồ với tổng trị giá lên tới 27.000 USD.

Đoạn video quay lại hiện trường cho thấy, vụ cướp được thực hiện trong khoảng thời gian chưa đến 30 giây. Sau khi tiến vào, bốn người đàn ông nhanh chóng vơ lấy những chiếc iPhone và MacBook và thoát đi trong sự ngỡ ngàng của những người chứng kiến.

Video ghi lại toàn cảnh vụ cướp.

Số liệu từ cảnh sát cho thấy, những thiết bị bị đánh cắp bao gồm nhiều mẫu iPhone các đời như iPhone 6, iPhone 7, iPhone 8 và iPhone X cùng với khoảng gần chục chiếc MacBook các loại. Các thiết bị này đều có gắn dân cáp nối với mặt bàn, tuy nhiên nhóm cướp đã không khó khăn gì giằng đứt chúng.

Đoạn video cũng cho thấy, một vị khách mua hàng đã đứng ở cửa chặn lũ cướp, tuy nhiên anh ta nhanh chóng bị một trong số chúng đánh gục. Cảnh sát cho biết nhóm thủ phạm có 5 người gồm 1 lái xe và 4 người trực tiếp gây án. Cả 5 tên này đều có độ tuổi từ 16-18. Cảnh sát đang nghi ngờ có sự dính líu của các băng đảng khi chiến thuật này từng được sử dụng ở các vụ án khác trong cùng khu vực.

Tuấn Nghĩa(Theo Phonarena)

Tìm kiếm:✨

  • MacBook, Tuấn Nghĩa, Apple Store, Bang California, Kẻ cướp, Băng đảng, Dính líu, IPhone 6, Iphone, Mua hàng, IPhone 7, Hung thủ, Cửa hàng, Cảnh sát, Vi-đê-ô, Mỹ, Tên cướp, Trùm băng đảng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.