Header Ads

Báo VietTimes: Cách xem tên file ảnh hoặc video để sao chép từ iPhone sang máy tính

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietTimes, nguồn bài: http://viettimes.vn/cach-xem-ten-file-anh-hoac-video-de-sao-chep-tu-iphone-sang-may-tinh-299786.html

Việc tìm tên file ảnh hoặc video trên iPhone có thể được thực hiện bằng 3 bước (ảnh minh họa: iOS Gadget Hack)

Dưới đây là một mẹo nhỏ giúp bạn dễ dàng tìm thấy tên của file cần sao chép sang thiết bị khác. Bạn sẽ không cần phải cài đặt ứng dụng của bên thứ ba để xem tên file:

Khi bạn đã tìm thấy file mà bạn muốn biết tên (chúng tôi giả định bạn đã mở file đó trong phần Camera Roll trong Thư viện Ảnh), bạn hãy bấm vào nút Share ở góc dưới bên trái (số 1), sau đó chọn Save to Files (số 2). Một cửa sổ bật lên hỏi bạn muốn lưu file vào đâu. Trong cửa sổ này đã hiển thị tên của file (ảnh hoặc video) mà chúng ta cần sao chép (số 3).

Đây chính là cách bạn tìm tên file ảnh hoặc video trên iPhone

Tất nhiên, đây là một thao tác hơi tốn thời gian và chúng ta hy vọng Apple có thể đưa ra cách thức dễ dàng hơn cho các phiên bản iOS tương lai.

Hoài Nam /

Tìm kiếm:✨

  • Tập tin, Sao chép, Hy vọng Apple, Mở file, Bằng 3, Iphone, Số 2, Hoài Nam, Giả định, Một cửa, Vi-đê-ô, Máy tính, Ứng dụng, Thư viện

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.