Header Ads

Báo VietTimes: Lộ diện củ sạc iPhone 2018: sạc nhanh chuẩn type C?

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietTimes, nguồn bài: http://viettimes.vn/lo-dien-cu-sac-iphone-2018-sac-nhanh-chuan-type-c-297149.html

Apple sẽ bỏ cổng Lightning và thay bằng chuẩn USB-C trên củ sạc? (ảnh: Chongdiantou)

Một trang thương mại điện tử của Trung Quốc đã đăng tải hình ảnh củ sạc 18W mới của Apple. Củ sạc trong hình ảnh rò rỉ ở trên có ký hiệu là A-1720 và nó được đánh dấu là “nguyên mẫu kỹ thuật”. Đây là củ sạc nhanh chuẩn USB-C và sẽ là củ sạc chính thức cho 3 mẫu iPhone phát hành năm 2018. Nó cho phép sạc iPhone với tốc độ nhanh hơn so với sạc tiêu chuẩn hiện nay.

Bên cạnh việc hỗ trợ sạc nhanh, củ sạc này cũng giúp người dùng iPhone có thể đồng bộ thiết bị với MacBook Pro mà không cần mua thêm phụ kiện dongle.

Phác họa củ sạc mới của Apple

Củ sạc iPhone dùng cổng USB-C

Bộ sạc hiện nay mà bạn đang dùng với iPhone có công suất 5W và nó không đủ điện để sạc ở tốc độ tối đa. iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X đã hỗ trợ sạc nhanh, nhưng bạn phải mua thêm củ sạc 30W với giá 49 USD mới tận dụng được tính năng này.

Đăng Khoa /

Tìm kiếm:✨

  • Macbook Pro, Đăng Khoa, IPhone 8 Plus, Phác họa, Nguyên mẫu, Tốc độ tối đa, Thương mại điện tử, IPhone 8, Lộ diện, Phụ kiện, Apple, Công suất, Trung Quốc, Tính năng, Điện

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.