Header Ads

Báo Zing: LG xây nhà máy làm màn hình OLED cho iPhone tại Trung Quốc

Apple đang cố gắng đa dạng hóa nguồn cung màn hình OLED bằng cách kết hợp với LG để giảm chi phí.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/lg-xay-nha-may-lam-man-hinh-oled-cho-iphone-tai-trung-quoc-post859203.html

LG vừa đưa ra thông báo chính thức rằng chính phủ Trung Quốc đã thông qua để công ty có thể xây dựng một nhà máy sản xuất màn hình OLED tại thành phố Quảng Châu.

Điều này hoàn toàn phù hợp với các tin đồn trước đây cho rằng Apple có thể sẽ sử dụng màn hình OLED trên những chiếc iPhone mới do LG sản xuất.

Mô hình nhà máy sản xuất màn hình OLED của LG tại Trung Quốc.

Hiện tại, đối tác duy nhất có đủ khả năng cung cấp màn hình OLED cho Apple là Samsung. Nhưng những màn hình này có giá khá cao và chúng là một trong những linh kiện đắt nhất trên chiếc iPhone X.

Nếu LG cũng tham gia cũng ứng linh kiện cho Apple, hãng có thể đa dạng hóa nguồn cung từ đó giảm chi phí sản xuất iPhone. Tuy nhiên, Apple cũng cần hết sức cẩn trọng bởi điều này có thể dẫn tới tình trạng chất lượng hiển thị không đồng đều giữa những mẫu màn hình do LG và Samsung sản xuất.

Theo LG, nhà máy mới có thể sản xuất khoảng 60.000 màn hình mỗi tháng và sau đó sẽ nâng dần sản lượng lên 90.000 màn hình mỗi tháng.

Mô hình 3D được cho là của 3 mẫu iPhone sắp ra mắt

Còn ba tháng nữa Apple mới chính thức ra mắt mẫu iPhone mới. Tuy nhiên, thông tin rò rỉ cũng đủ cho các chuyên gia tạo ra mô hình 3D bộ ba sản phẩm sắp ra mắt từ Apple.

Thế Anh

Tìm kiếm:✨

  • Apple, Iphone, Linh kiện, LG, Rò rỉ, Màn hình, OLED, Thế Anh, Quảng châu, Chi phí sản xuất, Nguồn cung, Ra mắt, 3D, Samsung, Sản lượng, Trung Quốc

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.