Header Ads

Báo ANTĐ: Lái xe hú vía khi điện thoại iPhone đột nhiên phát nổ

Một phụ nữ ở Trung Quốc đã vô cùng hoảng sợ sau khi chiếc điện thoại iPhone của mình đột nhiên phát nổ ngay trước mặt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTĐ, nguồn bài: http://anninhthudo.vn/doi-song/video-lai-xe-hu-via-khi-dien-thoai-iphone-dot-nhien-phat-no/778133.antd

Chiếc điện thoại bốc cháy trên xe ô tô

Vụ việc xảy ra mới đây tại thành phố Thượng Hải khi người phụ nữ ngồi sau tay lái xe hơi và chiếc điện thoại thông minh iPhone 6 nằm trên bảng điều khiển. Người phụ nữ này đã hét lên vì sợ trong khi điện thoại bốc cháy.

Trên trang chia sẻ video Pear Video, ông Jiang, chồng của người phụ nữ, nói rằng khi điện thoại phát nổ, vợ ông không sử dụng nó. Vợ ông không bị thương, nhưng rất sợ hãi.

Nguyên nhân của vụ nổ được cho là do cục pin không đạt tiêu chuẩn: chủ sở hữu điện thoại thông minh đã thay pin trong một cửa hàng sửa chữa không phải của hãng Apple.

Cặp vợ chồng này đã yêu cầu cửa hàng bồi thường cho họ chiếc điện thoại mới và một khoản tiền, nhưng cửa hàng này từ chối.

Đoạn video vụ việc:

Tuấn Anh (Theo Dailymail)

Tìm kiếm:✨

  • Người phụ nữ, Phụ nữ, Điện thoại, Phát nổ, Hãng Apple, Của mình, Pear Video, Bốc cháy, Theo Dailymail, Iphone, Trên Trang, Chia sẻ video, Smartphone, Bảng điều khiển, Cửa hàng, Một cửa, Tuấn Anh, Trung Quốc, Nút điều khiển, Tay lái, Thượng hải

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.