Header Ads

Báo Dân Việt: Đã có giá Samsung Galaxy Watch: Vừa rẻ vừa đẹp

So với Apple Watch, giá bán của Samsung Galaxy Watch cạnh tranh rất nhiều, các tùy chọn cũng đa dạng hơn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/da-co-gia-samsung-galaxy-watch-vua-re-vua-dep-902840.html

Bên cạnh việc công bố mẫu smartphone cao cấp nhất năm – Galaxy Note 9, Samsung mới cho “trình làng” dòng đồng hồ thông minh mới: Galaxy Watch với hai kích thước – một đồng hồ 42mm với nhiều màu khác nhau và một đồng hồ 46mm. Cả ba phiên bản được tích hợp tất cả những tính năng hữu ích nhất, dành cho những ai muốn có trải nghiệm vượt lên trên những chiếc đồng hồ bình thường.

Thiết kế tinh xảo và lôi cuốn của loạt Galaxy Watch năm nay.

Theo nhà sản xuất Samsung, việc tối ưu hóa chip xử lý và tiết kiệm năng lượng đã giúp cho Galaxy Watch có thời lượng pin cực dài, lên tới 80 giờ đồng hồ. Thời gian này lâu hơn nhiều so với phần lớn các thiết bị đeo trước đây, bao gồm cả Apple Watch cao cấp.

Bảng giá cụ thể cho các phiên bản Galaxy Watch.

Bên cạnh việc giữ lại điều hướng xoay vòng của thế hệ đồng hồ Galaxy Gear S năm ngoái và các ứng dụng Tizen, Samsung cũng cung cấp thêm bộ sạc không dây Duo, hỗ trợ sạc cho cả Galaxy Note 9 và Galaxy Watch, ưu thế hơn nhiều so với iPhone và Apple Watch.

An Nhiên

Tìm kiếm:✨

  • Galaxy Watch, Samsung Galaxy Watch, Samsung, Galaxy Note 9, Tính năng, Ứng dụng, Apple Watch, Smartphone, Thiết kế, Trải nghiệm, Vừa rẻ, Thêm bộ, Năm nay, Chip, Năng lượng, Iphone, Cạnh tranh

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.