Header Ads

Báo Dân Việt: Galaxy Note 9 rẻ hơn iPhone X ở mọi nơi, ngoại trừ Mỹ

Galaxy Note 9 được bán với giá 1.000 USD cho bản cơ sở, ngang mức giá cơ sở cho iPhone X ở Mỹ. Nhưng ở những nước khác, Galaxy Note 9 thực sự rẻ hơn nhiều.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/galaxy-note-9-re-hon-iphone-x-o-moi-noi-ngoai-tru-my-903109.html

Dưới đây là bức tranh giúp bạn có thể nắm bắt được sự khác biệt về mức giá bán dành cho Galaxy Note 9 và iPhone X ở thị trường Mỹ và châu Âu.

Tuy có cùng mức giá 1000 USD tại Mỹ nhưng giá bán iPhone X lại cao hơn Galaxy Note 9.

Như những gì có thể thấy, mô hình iPhone X cơ sở đắt hơn 15% so với Note 9 ở châu Âu, trong khi ở Mỹ hai điện thoại được bán với cùng mức giá. Các mô hình bộ nhớ trong cao hơn cũng tiếp tục xảy ra điều tương tự, nơi iPhone X đắt hơn ở châu Âu, trong khi thực tế nó rẻ hơn so với Note 9 ở Mỹ.

Khi so sánh với thị trường Việt Nam, mức giá chào bán của iPhone X cũng cao hơn rất nhiều so với Galaxy Note 9. Ngay cả với những chương trình giảm giá đặc biệt của một cửa hàng bán lẻ điện thoại hàng đầu thì giá iPhone X thấp nhất cũng là 26,99 triệu đồng.

Tuy có mức giá bán trên toàn cầu cao hơn so với những gì mà Samsung thực hiện với Galaxy Note 9 nhưng iPhone X vẫn là chiếc điện thoại chính thống đắt nhất và bán chạy nhất. Ngay cả Galaxy Note 9 có thu hút lượng lớn khách hàng thì không bất ngờ khi nó vẫn kém hơn so với đối thủ.

Kiến Tường (Theo PhoneArena)

Tìm kiếm:✨

  • Note 9, Galaxy Note 9, Samsung, IPhone X, Galaxy Note, Bộ nhớ trong, Điện thoại, Theo Phonearena, Điện, Mỹ, Đối thủ, So sánh, Trường Mỹ, Khách hàng, Thì Không, Việt nam, Bán lẻ, Bức tranh, Cửa hàng, Mô hình

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.