Header Ads

Báo Dân Việt: Điểm hiệu năng Galaxy Note 9 kém hơn iPhone X

Các fan Note chắc hẳn sẽ hơi thất vọng trong khi fan 'táo' có thể đang rất hả hê khi biết được điểm hiệu năng mới nhất của Note 9.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/diem-hieu-nang-galaxy-note-9-kem-hon-iphone-x-903185.html

Sau bao đồn đoán, cuối cùng Samsung đã chính thức giới thiệu Galaxy Note 9 với thị trường. Không có nhiều điểm nhấn về thiết kế vì không có nhiều thay đổi so với người tiền nhiệm, Note 9 nhấn mạnh vào các nâng cấp bên trong, và cấu hình là một trong những vũ khí lợi hại giúp Note 9 cạnh trạnh với các đối thủ trên thị trường. Note 9 được trang bị Snapdragon 845 mạnh mẽ nhất hiện nay, đi kèm RAM tới 8GB và bộ nhớ tổng cộng có thể lên tới 1TB.

Galaxy Note 9 dường như không có nhiều thay đổi về thiết kế, và nhấn mạnh vào trang bị bên trong.

Vậy với những gì đã được trang bị thì hiệu năng xử lý của Note 9 có thực sự vượt trội so với các flagship khác trên thị trường hiện này?

Trên thực tế, bài test hiệu năng từ công cụ kiểm tra Geekbench 4 có thể gây thất vọng cho không ít fan Note và chắc chắn sẽ khiến fan táo vô cùng hả hê.

Điểm Geekbench của Note 9 thực sự không ấn tượng như những gì mà nó được trang bị.

Cụ thể, theo kết quả từ Geekbench 4, điểm hiệu năng tổng thể mà Galaxy Note 9 đạt được chỉ dừng lại ở con số 8,876 điểm, thua xa iPhone X của năm 2017 và thậm chí còn kém một bậc so với OnePlus 6 - smartphone được mệnh danh là kẻ hủy diệt flagship.

Tuy nhiên, rõ ràng là chip Snapdragon 845 cùng trang bị RAM khủng đã giúp cải thiện hiệu năng khá nhiều cho Note 9 so với Note 8 năm ngoái. Ngoài ra, về hiển thị, Note 9 lại có được sự vượt trội với iPhone X khi có được độ sáng tối đa là 604 nit trong khi của iPhone X chỉ 574 nit. Ngoài ra, độ rộng dải màu của Note 9 đạt tới 224% gấp đôi con số 129% của iPhone X, kết quả là khả năng hiển thị của Galaxy Note 9 đặc biệt tốt hơn hẳn so với iPhone X.

Mặc dù vậy, chúng ta vẫn còn phải kiểm định thông qua nhiều công cụ test hiệu năng khác cũng như kết quả test và thực tế sử dụng còn là một khoảng cách khá lớn.

Mộc Lam

Tìm kiếm:✨

  • Note 9, Galaxy Note 9, Samsung, Note 8, Smartphone, Trang bị, Snapdragon 845, IPhone X, Bộ nhớ, Cấu hình, Thiết kế, Hiệu năng, Mộc Lam, Người tiền nhiệm, Chip Snapdragon 845, Geekbench 4, Đối thủ, Test, Lý Của, Thiện Hiệu, Tốc độ xử lý, Tác vụ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.