Header Ads

Báo DNVN: Tỷ phú Warren Buffet sở hữu 51 tỷ USD cổ phiếu Apple

Đây là kết quả sau khoảng thời gian ngắn Warren Buffet đầu tư vào cổ phiếu Apple khi mọi người đổ xô bán tháo.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Chứng khoán, được chúng tôi tổng hợp từ báo DNVN, nguồn bài: https://doanhnhanviet.net.vn/doanh-nhan-doanh-nghiep/ty-phu-warren-buffet-so-huu-51-ty-usd-co-phieu-apple-3178.html

Hồi tháng 4, từng có thông tin công ty Berkshine Hathaway của tỷ phú Warren Buffet mua lại 75 triệu cổ phần của Apple. Đây là khoảng thời gian mà nhiều nhà đầu tư đang bán tháo cổ phiếu Apple trước tình hình kinh doanh không mấy tích cực của iPhone X.
Sau khi thương vụ được hoàn tất, kết hợp cùng lượng cổ phiếu trước đó, Berkshine Hathaway đang sở hữu tổng cộng 246,5 triệu cổ phiếu Apple. Theo Phonearena, số cổ phiếu này hiện có giá trị ước tính khoảng 51,5 tỷ USD.

Tỷ phú Warren Buffet hiện là cổ đông lớn thứ 3 của Apple.

CEO Tim Cook của Apple hoan nghênh việc gia tăng lượng cổ phiếu nắm giữ của Warren Buffet. Công ty của vị tỷ phú này là một nhà đầu tư dài hạn và thường nắm giữ số cổ phiếu của mình trong vài thập kỷ. Ông cũng không phải là kẻ muốn can thiệp sâu vào nội bộ công ty như các nhà đầu tư khác của Apple.

Theo vietnamnet

Tìm kiếm:✨

  • Cổ phiếu, Warren Buffet, Berkshine Hathaway, Cổ phiếu Apple, Apple, Tỉ phú, Tình hình kinh doanh, Bán tháo, Tin Công, Theo Phonearena, Nhà đầu tư, Tháng 4, Buffet, Cổ đông lớn, Giá trị, Cổ phần, Iphone, CEO, Tiêu nước, Đường đạn, Đạn nổ, Nòng súng, Súng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.