Header Ads

Báo Thế Giới Trẻ: Đối thủ của Galaxy Note 9 sẽ là ba điện thoại có những cái tên... ngớ ngẩn từ Apple

Bạn sẽ trẹo lưỡi khi đọc những cái tên này. Thật ra chỉ mới gõ chúng trên bàn phím thôi đã đủ mỏi tay.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thế Giới Trẻ, nguồn bài: http://thegioitre.vn/tin-tuc/cong-nghe/doi-thu-cua-galaxy-note-9-se-la-ba-dien-thoai-co-nhung-cai-ten-ngo-ngan-tu-apple-55430.html

Chỉ vài giờ nữa, Galaxy Note 9 của Samsung sẽ ra mắt. Có lẽ là để thu hút sự chú ý khỏi sự kiện này, Apple cũng đã liên tục để lộ nhiều thông tin mới về các iPhone sẽ được họ ra mắt trong năm nay. Sau khi thiết kế của iPhone mới được tìm thấy trong bản beta iOS 12, bây giờ họ lại tung ra tên của ba iPhone 2018.

Theo bạn, tên chúng sẽ là gì? Liệu Apple có vứt bỏ con số 9 để lên 11? Hay nó sẽ là iPhone X1? iPhone XI? Liệu trong tương lai chúng ta sẽ có iPhone XVIII?

Không hề. Chúng ta sẽ có iPhone XS, iPhone 9 và iPhone XS Plus - những cái tên đọc "trẹo lưỡi". Có một video đã được thực hiện về ba mẫu smartphone này, mà theo lời tác giả là những bản sao có độ chi tiết cao của ba chiếc iPhone thật. Tuy nhiên do tất cả chỉ mới là tin đồn, bạn vẫn nên nghi ngờ một chút khi xem nó:

Trong số này, iPhone 9 có thể sẽ là chiếc điện thoại rẻ nhất, với màn hình 6,1 inch LCD thay vì OLED như hai model iPhone XS 5,8 inch và 6,5 inch. Dĩ nhiên nó sẽ có một đôi tai thỏ, bởi Apple không còn muốn trở lại với thiết kế cũ sau thành công của iPhone X trong năm qua. Dù những cái tên được Apple lựa chọn có vẻ khá… ngớ ngẩn, các fan của hãng chắc chắn vẫn sẵn sàng vứt bỏ những điện thoại iPhone 8 hay iPhone X “lỗi thời” để mua những sản phẩm mới này.

Chúng có giá bao nhiêu? Ming Chi Kuo, nhà phân tích hàng đầu về sản phẩm Apple nói rằng iPhone 9 sẽ có giá từ 600 đến 700 USD, iPhone XS có giá 700-800 USD, còn iPhone XS Plus rẻ nhất là 1.000 USD. Cả ba điện thoại đều có mặt lưng bằng kính, nhưng iPhone 9 chỉ được trang bị camer đơn trong khi hai ông anh đắt giá hơn sẽ có camera kép thời thượng như iPhone X.

Người phụ nữ khiến Apple và Google mất 20 tỉ USD lại đưa Apple vào tầm ngắm

Phạm Lê

Tìm kiếm:✨

  • Apple, Màn hình tinh thể lỏng, Tai thỏ, IPhone X, SẼ CÓ, Màn hình, Iphone, OLED, Mô đen, Ra mắt, Thiết kế, Sản phẩm, Smartphone, Điện thoại, Chiếc iPhone, Bản Beta, Samsung, IOS 12, Phạm Lê, Google, Bàn phím, Bản sao, Thời thượng, Tầm ngắm

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.