Header Ads

Báo Nghe Nhìn VN: iPhone 8 bị lỗi bo mạch khiến máy đơ sẽ được Apple sửa miễn phí

Một số lượng nhỏ iPhone 8 bị lỗi linh kiện này dẫn tới tình trạng khởi động lại, bị đơ hoặc thậm chí không bật lên được sẽ được Apple sửa miễn phí.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/iphone-8-bi-loi-bo-mach-khien-may-do-se-duoc-apple-sua-mien-phi-38838.html

Apple lặng lẽ thông báo về việc sửa chữa miễn phí cho một “tỷ lệ rất nhỏ” iPhone 8 bị lỗi bo mạch do lỗi sản xuất. Apple cho biết các bo mạch bị lỗi có thể dẫn tới tình trạng khởi động lại, bị đơ hoặc thậm chí không bật lên được.

Lỗi này không ảnh hưởng đến iPhone X hoặc iPhone 8 Plus mà chủ yếu gặp trên iPhone 8 bán từ tháng 9/2017 đến tháng 3/2018 tại Úc, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Nhật Bản, Ma Cao, New Zealand và Hoa Kỳ. Bạn có thể nhập số sê-ri iPhone của bạn vào để xem bạn có đủ điều kiện không. Chương trình này sẽ kéo dài 3 năm kể từ ngày đầu iPhone 8 bán ra vào tháng 9 năm 2017. Apple khuyên bạn nên sao lưu iPhone 8 với iCloud hoặc iTunes trước khi đem đi sửa chữa.

Theo Macrumors

Minh Huệ

Tìm kiếm:✨

  • Apple, Iphone, Australia, Trung Quốc, Về việc, Thông báo, Sản xuất, IPhone 8, ITunes, Linh kiện, Bo mạch, Ngày đầu, Tháng 9/2017

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.