Header Ads

Báo Nghe Nhìn VN: Motorola ra mắt 2 smartphone One và One Power: viền mỏng, pin lớn, có tai thỏ

Hai thiết bị mới của Motorola đều chạy Android One, sở hữu những ưu điểm như viền màn hình mỏng, dung lượng pin lớn và thai thỏ hợp xu hướng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/motorola-ra-mat-2-smartphone-one-va-one-power-vien-mong-pin-lon-co-tai-tho-38835.html

Khá tiếc cho One và One Power khi Motorola đã không tổ chức riêng cho 2 thiết bị này một sự kiện ra mắt đúng nghĩa. Hãng chỉ công bố qua một bài đăng ngắn trên blog kèm theo liên kết chuyển đến trang sản phẩm chính thức.

Motorola One.

Motorola One Power.

Hai chiếc máy này đều sử dụng Android One nhằm tối ưu trải nghiệm sao cho mượt nhất. Tai thỏ và viền màn hình mỏng là trang bị cả 2 đều có khiến cho chúng trở nên hiện đại hơn. Trong khi Motorola One sử dụng mặt lưng kính bóng bẩy, One Power lại có mặt lưng kim loại nhìn bớt hấp dẫn hơn.

Chiếc One Power là bản cao cấp hơn với vi xử lý Snapdragon 636, RAM 4GB, 64GB bộ nhớ trong, màn hình 6,2 inch độ phân giải Full-HD, tỉ lệ 19:9, camera kép 16MP + 5MP bố trí dọc thân máy và camera trước 12MP. Đáng chú ý là cục pin tới 5.000mAh, lớn hơn đa số điện thoại Android One trên thị trường hiện nay, cộng với Snapdragon 636 tiết kiệm điện hứa hẹn cho thời gian sử dụng đủ dài.

Trong khi đó, Motorola One sử dụng vi xử lý cũ Snapdragon 625, RAM 4GB, ROM 64GB. Màn hình kích thước 5,9 inch HD, camera kép 13 + 13MP nhưng được thiết kế tách rời và camera selfie 8MP. Pin của máy giảm xuống còn 3.000mAh. Motorola nói đây sẽ là hai trong số những những chiếc điện thoại đầu tiên được cập nhật Android 9 Pie.

Motorola One được coi là phiên bản giá rẻ của iPhone X.

Motorola One sẽ có mặt trên thị trường toàn cầu trong tháng 9/2018 với giá khởi điểm 348 USD (khoảng 8,1 triệu đồng). Còn One Power sẽ lên kệ tại Ấn Độ vào tháng 10/2018 nhưng hãng chưa tiết lộ giá bán của máy.

Theo Androidcentral

Minh Huệ

Tìm kiếm:✨

  • Motorola One, Motorola One Power, One Power, Android One, Motorola, Ấn Độ Vào, Màn hình, Máy ảnh, Vi xử lý, Android 9 Pie, Smartphone, Cầu Trong, Tai thỏ, Ra mắt, Blog, Giá khởi điểm, Bộ nhớ trong, Độ phân giải, Tốc độ xử lý, Thẻ nhớ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.