Header Ads

Báo Ngôi Sao: Mô hình iPhone 6,1 inch và 6,5 inch xuất hiện trong video

Theo TigerMobiles, hai đoạn video mô hình được cho là của iPhone mới có xuất xứ từ Trung Quốc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Ngôi Sao, nguồn bài: https://ngoisao.net/tin-tuc/dan-choi/mo-hinh-iphone-6-1-inch-va-6-5-inch-xuat-hien-trong-video-3787191.html

iPhone 6,1 inch và 6,5 inch lộ diện trong video mới

Video iPhone 6,1 inch

Theo video, phiên bản 6,1 inch có camera đơn thiết kế lồi, đèn flash nằm phía dưới, mặt lưng bằng kính, phía trước vẫn giữ "tai thỏ". Máy sử dụng khung viền kim loại, bên trái là phím tăng giảm âm lượng và nút gạt thay đổi chế độ bình thường im lặng trong khi bên phải là phím nguồn.

Trong khi đó, mô hình được cho là iPhone 6,5 inch có kích thước lớn hơn, có camera kép đặt dọc phía sau tương tự iPhone X hiện tại. Các chi tiết khác tương tự bản 6,1 inch.

Theo các thông tin đã rò rỉ, Apple có thể ra mắt ba mô hình iPhone mới với kích thước màn hình khác nhau. Bản 6,1 inch có giá thấp nhất và chỉ sử dụng tấm nền LCD, trong khi hai bản 5,8 inch và 6,5 inch sử dụng tấm nền Oled và cũng có giá đắt hơn. Ba sản phẩm dự kiến được công bố đầu tháng 9 và bán ra thị trường từ giữa tháng 10.

Như Phúc

Tìm kiếm:✨

  • Màn hình tinh thể lỏng, Apple, Iphone, Màn hình, Ra mắt, Sản phẩm, Công bố, Tai thỏ, Máy ảnh, Mô hình, Trung Quốc, IPhone 6, 1 inch, Như Phúc, Đoạn video, Vi-đê-ô, Đèn flash, Loa ngoài, Kim loại

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.