Header Ads

Báo Người Đưa Tin: Apple mở đợt sửa miễn phí cho iPhone 8 bị lỗi mạch logic

Apple vừa lặng lẽ thông báo một tỷ lệ nhỏ người dùng iPhone 8 đang gặp lỗi liên quan đến bảng mạch logic, khuyến nghị mọi người nên mang máy đến hãng để sửa chữa.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/apple-mo-dot-sua-mien-phi-cho-iphone-8-bi-loi-mach-logic-a392813.html

iPhone 8 gặp lỗi trên bảng mạch logic.

Apple vừa lặng lẽ ra thông báo về việc tung ra một chương trình sửa chữa miễn phí cho iPhone 8 từ ngày 31/8, tiết lộ rằng có một “tỷ lệ rất nhỏ” bảng mạch logic bị lỗi từ nhà sản xuất cần phải được thay thế.

Bảng mạch logic là thành phần chính trên thiết bị, nơi chứa CPU, bộ nhớ và các thành phần tích hợp khác. Apple cho biết lỗi bảng mạch logic có thể khiến máy tự khởi động lại một cách ngẫu nhiên, màn hình bị đơ và khiến iPhone 8 không thể bật lên.

Lỗi này không ảnh hưởng đến iPhone X hoặc iPhone 8 Plus. Apple cho biết các sản phẩm ảnh hưởng chỉ bao gồm các lô hàng được bán từ tháng 9/2017 đến tháng 3/2018 tại Australia, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Nhật Bản, Ma Cao, New Zealand và Mỹ.

Người dùng có thể nhập số sê-ri iPhone vào trang sửa chữa chính thức của Apple để kiểm tra. Những máy nào bị ảnh hưởng sẽ có ba lựa chọn để khắc phục lỗi.

Theo đó, người dùng có thể giao máy cho một bên thứ ba được Apple ủy quyền, liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của Apple hoặc đặt lịch hẹn tại cửa hàng Apple.

Apple khuyên người dùng nên sao lưu iPhone 8 trên iCloud hoặc iTunes trước khi tiến hành sửa chữa.

Tìm kiếm:✨

  • Apple, Iphone, Người dùng, Australia, Sản phẩm, Trung Quốc, Hỗ trợ, Thông báo, Màn hình, Cửa hàng, IPhone 8, ITunes, Logic, Apple ủy quyền, Bộ nhớ, Tháng 9/2017, Tháng 3/2018, Có ba, Cpu, Tốc độ xử lý, Tác vụ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.