Header Ads

Báo Người Đưa Tin: Clip: Khoảnh khắc iPhone bất ngờ phát nổ trên ô tô

Chiếc điện thoại iPhone 6 bỗng dưng phát nổ rồi bốc cháy dữ dội khiến tài xế nữ phát hoảng ngay giữa đường.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/clip-khoanh-khac-iphone-bat-ngo-phat-no-tren-o-to-a381446.html

Sự việc xảy ra vào ngày 1/8 ở Thượng Hải, Trung Quốc. Một người phụ nữ đang lái ô tô trên đường bỗng dưng giật mình vì chiếc điện thoại iPhone 6 đang nằm trên xe đột nhiên phát nổ. Cô hoảng hốt, hét toáng lên rồi phanh gấp ngay giữa đường. Do đang lưu thông trên đường nên cô cố gắng trấn tĩnh bản thân tiếp tục di chuyển để không gây cản trở các phương tiện giao thông khác.

Vài giây sau, chiếc điện thoại bất ngờ bốc cháy dữ dội. Lúc này thì người phụ nữ không còn giữ được bình tĩnh nữa, cô khóc thét lên và chạy nhanh ra khỏi xe trong sợ hãi.

Phát hiện chiếc xe dừng một cách bất thường bên đường, các lái xe xung quanh tiến lại gần để kiểm tra tình hình. Cô gái kể lại toàn bộ sự việc trong nước mắt.

Theo anh Jiang, chồng của người phụ nữ trên, chiếc điện thoại phát nổ một cách vô cớ khi không có tác động của bất cứ thứ gì. Tại thời điểm sư cố xảy ra, vợ anh đang lái xe nên không sử dụng điện thoại, cô cũng không sạc hay nghe nhạc hoặc sử dụng ứng dụng ngầm nào.

Cho rằng nguyên nhân nằm ở phần pin mới thay vào tháng 2, vợ chồng Jiang mang chiếc điện thoại đến cửa hàng địa phương để yêu cầu bồi thường. Tại đây, cửa hàng chỉ đề nghị bảo hành phần pin thay vì nhận trách nhiệm cho vụ nổ hay có hành động bồi thường nào khác. Không đồng tình với cách giải quyết của chủ cửa hàng, vợ chồng Jiang quyết định sẽ làm lớn vụ việc.

Giới truyền thông Trung Quốc cho rằng, người sai trong vụ việc này là nữ tài xế khi để chiếc điện thoại tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong thời gian dài dẫn tới cháy nổ.

Tôn Vỹ (Theo The New York Post)

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 6, Bốc cháy, Chiếc điện thoại, Tài xế, Phát nổ, Tôn Vỹ, Khóc thét lên, Trung Quốc, Ánh nắng mặt trời, Trung Quốc Cho, Hàng Chỉ, Người phụ nữ, Điện thoại, Chủ cửa hàng, Phương tiện giao thông, Iphone, Video clip, Ánh nắng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.