Header Ads

Báo Người Đưa Tin: Palm 'hồi sinh' bằng mẫu điện thoại tí hon kỳ quặc

Hiện người dùng đang cảm thấy khó hiểu trước động thái của TCL khi cho hồi sinh Palm theo cách không giống ai.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/palm-hoi-sinh-bang-mau-dien-thoai-ti-hon-ky-quac-a381450.html

Hình ảnh được cho là điện thoại Palm mới.

Những tin đồn về thương hiệu Palm "huyền thoại" sắp sửa hồi sinh đã khiến cho nhiều fan hâm mộ dòng điện thoại thông minh này đứng ngồi không yên trong những ngày qua.

Nhưng thông tin rò rỉ mới đây có lẽ sẽ khiến họ cảm thấy khó hiểu về những gì mà TCL - hãng công nghệ sở hữu Palm - định làm mới đối với dòng sản phẩm kinh điển này.

Tờ Android Police vừa công bố hình ảnh về những gì được cho là một chiếc điện thoại thông minh mang thương hiệu Palm sắp được ra mắt từ TCL và mô tả nó bằng một từ "kỳ quặc".

Thiết bị kỳ quặc này có tên mã là Pepito, có màn hình hiển thị 720p và chỉ có kích thước vỏn vẹn 3,3 inch. Để dễ so sánh, người dùng có thể hình dung rằng kích thước như vậy còn bé hơn cả mẫu iPhone thuở sơ khai.

Nó cũng nhỏ hơn màn hình trên chiếc điện thoại cuối cùng mà Palm từng xuất xưởng - chiếc Pre 3 - khi vẫn còn thuộc sở hữu của HP.

Pepito dường như không có nhiều phím bấm vật lý, hình ảnh cho thấy nó chỉ có một phím cạnh bên máy. Sản phẩm được cho là chạy trên con chip Snapdragon 435, 3GB RAM, 32 GB bộ nhớ trong và hoạt động trên nền tảng Android 8.1.

Thiết kế của máy có sự mềm mại và khiến nhiều người liên tưởng đến một thiết bị iPhone thời kỳ đầu. Camera của máy cũng đặt theo chiều dọc, nhưng không phải là camera kép mà chỉ đơn thuần là một camera và đèn flash. Ở giữa mặt lưng là logo Palm được thiết kế cách điều thành hai dòng.

Pepito chắc chắn sẽ tạo nên sự thích thú đối với những người ưa thích điện thoại nhỏ gọn. Nhưng nhỏ gọn cũng có cái giá của nó. Pin của mẫu máy này dường như chỉ có dung lượng 800mAh. Ngoài ra, Palm phiên bản "hồi sinh" cũng không có jack cắm tai nghe.

Cho đến hiện tại, chưa ai hiểu được dụng ý của TCL trong việc thiết kế ra mẫu điện thoại khá kỳ quặc này. Nhưng nếu để cố tình gây chú ý, hãng công nghệ Trung Quốc có thể đã thành công.

Quốc Vinh

Tìm kiếm:✨

  • Palm, Smartphone, Màn hình, Chip Snapdragon 435, Rò rỉ, Hồi sinh, Android Police, Android 8.1, Điện thoại, Bộ nhớ trong, Tai nghe, Dung lượng, Iphone, Minh Mang, Công nghệ Trung Quốc, Cái Giá, Mẫu iPhone, VẪN CÒN, Đèn flash, Dầu hào, Hành hoa, Tiêu sọ, Hạt lựu

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.