Header Ads

Báo PL&XH: Ông bố trẻ xúc động, cảm ơn CQCA đã giúp tìm lại tài sản

Ngày 7-8, Đội Cảnh sát hình sự CA quận Ba Đình, Hà Nội cho biết, đơn vị này vừa làm rõ một vụ trộm cắp ĐTDĐ tại BV Phụ sản Hà Nội, đồng thời hoàn tất thủ tục trao trả lại tài sản là chiếc ĐTDĐ iPhone 7 cho chủ nhân bị kẻ gian trộm mất.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: http://phapluatxahoi.vn/ong-bo-tre-xuc-dong-cam-on-cqca-da-giup-tim-lai-tai-san-120149.html

Theo thông tin từ CQCA, trước đó khoảng 10g sáng 5-8, CA phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội nhận được đơn của anh Cấn Hồng Tuân, SN 1983, trú tại xã Kim Quan, huyện Thạch Thất, Hà Nội trình báo về việc anh bị kẻ gian lấy cắp chiếc ĐTDĐ iPhone 7 tại BV Phụ sản Hà Nội.

Nội dung sự việc được xác định như sau: Tối 4-8, anh Tuân cùng một số người thân trong gia đình đến BV Phụ sản Hà Nội chăm sóc vợ của anh Tuân mới sinh con tại đây. Tối hôm đó anh Tuân ngủ tại hành lang tầng 3 nhà A, khoa sau sinh. Do mệt mỏi nên anh Tuân ngủ thiếp đi, đến khoảng 4g30 sáng 5-8 tỉnh dậy thì anh Tuân tá hỏa khi phát hiện chiếc điện thoại iPhone 7 đã “không cánh mà bay”.

Ngay sau khi tiếp nhận đơn trình báo của anh Tuân, lực lượng CA phường Ngọc Khánh đã phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự CA quận Ba Đình vào cuộc điều tra, truy tìm thủ phạm. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến khoảng 14g cùng ngày, CQCA đã xác định được đối tượng nghi vấn và bắt giữ cùng tang vật tại đường Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, Hà Nội.

Anh Cấn Hồng Tuân vui mừng khi được cán bộ CA quận Ba Đình trao trả tài sản. Ảnh: Mai Chi

Sáng 6-8, sau khi hoàn tất các thủ tục ban đầu, Đội Cảnh sát hình sự CA quận Ba Đình đã mời anh Cấn Hồng Tuân đến trụ sở CA quận để trao trả tài sản. Khoảng 10g sáng cùng ngày, có mặt tại CQCA, anh Tuân bày tỏ anh và gia đình vô cùng vui mừng, xúc động khi các chiến sỹ CA phường Ngọc Khánh và CA quận Ba Đình đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, tìm lại tài sản đã mất cho công dân.

Theo anh Tuân, chiếc điện thoại không chỉ là tài sản lớn mà còn lưu giữ rất nhiều tài liệu quan trọng của gia đình nên khi bị lấy mất, bản thân anh Tuân rất tiếc và cũng muốn kẻ gian phải bị pháp luật trừng trị nên đã trình báo CQCA. Thế nhưng, trong lòng anh Tuân nghĩ rằng cơ hội lấy lại được tài sản rất mong manh. Không ngờ chỉ trong vòng mấy tiếng đồng hồ, các chiến sỹ CA lại khám phá ra vụ trộm.

“Khi tiếp nhận đơn trình báo của tôi, chỉ huy CA phường Ngọc Khánh và Trung úy Phạm Đăng Tùng - cán bộ tổ hình sự CA phường đã giúp đỡ, hướng dẫn tôi rất tận tình. Đồng thời báo lên CA quận Ba Đình, các cán bộ chiến sỹ Đội CSHS CA quận gồm Đại úy Nguyễn Mạnh Hoàng, Trung úy Vũ Tiến Đạt, Trung úy Nguyễn Tiến Thỏa và Thiếu úy Nguyễn Hoàng Nghĩa đã vào cuộc, lần theo các dấu vết và bắt giữ đối tượng trộm chiếc điện thoại của tôi khi hắn đang lẩn trốn ở quận Long Biên.

Tôi và gia đình thật sự rất vui mừng và không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn ơn sâu sắc gửi tới Ban Giám đốc CATP Hà Nội, CA quận Ba Đình, CA phường Ngọc Khánh và các CBCS đã giúp đỡ tôi tìm lại được tài sản tưởng như đã mất. Các anh đã góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người Công an Thủ đô hết lòng tận tụy vì nhân dân phục vụ”, anh Cấn Hồng Tuân chia sẻ. Cùng ngày, anh Tuân cũng đã tự tay viết lá thư cảm ơn gửi đến CATP Hà Nội.

Mai Chi

Tìm kiếm:✨

  • CA quận Ba Đình, CA phường Ngọc Khánh, Cấn Hồng Tuân, Anh Tuân, Đội Cảnh sát Hình Sự, Phụ Sản Hà Nội, Trung úy, Kẻ gian, Trình báo, IPhone 7, Phạm Đăng Tùng, Trao trả, Điện thoại di động, Nhà A, Vụ trộm, Sóc Vợ, Mời anh, Kim Quan, Cán bộ chiến sĩ, Không cánh mà bay, Hà Nội, Cục quản lý giá, Ngủ thiếp, Liên bộ tài chính công thương, Bức thư

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.