Header Ads

Báo Thanh Niên: Galaxy Note 9 không 'hot' bằng iPhone 2018?

Galaxy Note 9 vừa ra mắt ít ngày, nhưng theo PC Mag, chiếc điện thoại cao cấp nhất năm nay của Samsung vẫn không 'hot' bằng iPhone 2018.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/cong-nghe/galaxy-note-9-khong-hot-bang-iphone-2018-992414.html

Note9 có thể thu hút một số người dùng iPhone nhưng không đủ để kéo sự chú ý từ người hâm mộ smartphone của Apple - Ảnh: CNET

Cụ thể, PC Mag thực hiện một cuộc khảo sát với quy mô 1.555 khách hàng và thu được kết quả đa phần người dùng đang hào hứng chờ đợi những mẫu smartphone mà Apple chuẩn bị ra mắt vào tháng 9 tới.

Những người tham gia khảo sát được hỏi smartphone nào khiến họ trông đợi nhất hiện nay. Câu trả lời được đông đảo người dùng chọn là “iPhone 9/iPhone 11/iPhone XI/iPhone SE 2” (đây là các tên giả định cho iPhone 2018 vì sản phẩm này chưa chính thức ra mắt).

Có tới 42% cho biết họ đang háo hức chờ đợi các mẫu iPhone mới ra mắt vào tháng tới, trong khi chỉ có 24% chọn câu trả lời là Galaxy Note 9.

Ở vị trí số 3 là Google Pixel 3 với 7% người dùng lựa chọn, một khoảng cách khá xa so với thiết bị số 2. Trong khi đó, LG V40 đứng thứ 4 với 4% và ngay sau đó là 2% của OnePlus 6T.

Có 6% người tham gia khảo sát chọn câu trả lời là “Thiết bị khác”, trong khi đó 11% dường như chẳng hề quan tâm khi cho biết họ không cảm thấy háo hức với model nào.

Trong số 24% lựa chọn Note 9, có tới 76% người dùng đang sở hữu một thiết bị của Samsung, 8% thì đang là chủ nhân của máy iPhone. Điều này cho thấy Samsung có thể thu được một số lượng nhất định khách hàng của Apple rời bỏ chiếc iPhone để sang dùng smartphone Android của mình.

Anh Quân

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 2018, Iphone, Apple, Ra mắt, IPhone mới, Năm nay, Người dùng, Smartphone, Sản phẩm, Mô đen, OnePlus 6T, Chiếc điện thoại, Samsung, Note 9, Khảo sát, Máy tính cá nhân, Khách hàng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.