Header Ads

Báo Thanh Niên: Thêm bằng chứng Face ID có mặt trên 3 mẫu iPhone 2018

Nhà phân tích Gene Munster đến từ Loup Ventures vừa chia sẻ những nhận định về mẫu iPhone sắp ra mắt của Apple, và lần này là thông tin về công nghệ Face ID trên sản phẩm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/cong-nghe/them-bang-chung-face-id-co-mat-tren-3-mau-iphone-2018-991877.html

Cả 3 mẫu iPhone năm nay đều hỗ trợ chức năng mở khóa bằng khuôn mặt Face ID - Ảnh: AFP

Theo PhoneArena, Lumentum là nguồn cung cấp chính các thành phần laser phát xạ bề mặt (VCSEL) được sử dụng trong camera TrueDepth cho cảm biến 3D và thực tế ảo tăng cường.

Dựa trên doanh thu cao hơn dự kiến được báo cáo bởi Lumentum trong quý 2 và dự báo doanh thu quý 3 từ công ty, Munster tin rằng Lumentum sẽ tăng sản lượng VCSEL vào mùa thu năm nay. Điều đó có thể xuất phát từ Apple, nơi công ty tăng lượng đặt hàng cho VCSEL để áp dụng cho cả 3 mẫu iPhone 2018 nhằm cung cấp chức năng Face ID trên chúng.

Đây không phải là thông tin đầu tiên về khả năng Face ID sẽ có mặt trên cả 3 mẫu iPhone do Apple sản xuất trong năm nay. Kể từ tháng 9.2017, nhà nghiên cứu Ming-chi Kuo nổi tiếng cũng đã đưa ra dự đoán về khả năng này.

Cũng theo Munster, những con số được cung cấp bởi Lumentum cho thấy doanh số bán hàng của iPhone X không thực sự tốt, và điều đó cũng chứng minh rằng Apple vẫn còn chưa hoàn thiện công nghệ AR. Tuy nhiên một chi tiết cũng cần nhớ rằng, CEO Tim Cook từng cho biết doanh thu từ một nhà cung cấp của Apple không có nghĩa phác họa cái nhìn về chiến lược của công ty.

Quay trở lại với báo cáo hồi tháng 11 năm ngoái cho biết Apple sẽ bổ sung camera TruepDepth vào phía sau dòng sản phẩm iPhone 2019. Tuy nhiên thông tin này vẫn chưa được Munster xác nhận. Ông cho biết camera TrueDepth và Face ID sẽ được đưa vào máy tính bảng iPad ra mắt trong tương lai.

Thành Luân

Tìm kiếm:✨

  • Apple, Iphone, Cho biết, Ipad, Doanh thu, Sản phẩm, Năm nay, Hỗ trợ, Phân tích, IPhone X, Tim Cook, CEO, Tablet pc, SẼ CÓ, Thành Luân, VẪN CÒN, Doanh số bán hàng, Công nghệ AR, Máy ảnh, Afp, 3D, Doanh số, Sản lượng, Cảm biến

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.