Header Ads

Báo ANTĐ: Bia mộ của thiếu nữ qua đời bí ẩn được làm bằng iPhone

Rita Shameeva, một cô gái qua đời khi mới 25 tuổi ở Nga đã yêu cầu người nhà dựng bia mộ cho mình bằng một chiếc iPhone đá với hình nền là hình ảnh của chính mình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Khoa học, được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTĐ, nguồn bài: http://anninhthudo.vn/the-gioi/bia-mo-cua-thieu-nu-qua-doi-bi-an-duoc-lam-bang-iphone/784409.antd

Rita qua đời tháng 1/2016, song không rõ vì lý do gì mà đến tận đầu năm nay, người cha đau buồn của cô mới thực hiện nguyện vọng trên.

Tấm bia mộ cao 1,5m trông nổi bật trong nghĩa trang Ufa được làm bằng đá bazan theo đúng hình dáng của một chiếc iPhone. Người chế tác bia mộ ở địa phương cho biết ông không phải là tác giả của tấm bia đặc biệt này và cho rằng nó được chuyển đến từ Siberia.

Không có nhiều thông tin về Rita ngoài việc cô là một người yêu thích du lịch và có bạn trai người Đức. Đến nay nguyên nhân chết của cô vẫn là một điều bí ẩn.

Hà Châu (Theo Mirror)

Tìm kiếm:✨

  • Bia mộ, Qua đời, Tháng 1/2016, Theo Mirror, Chiếc iPhone, Wallpaper, Iphone, Siberia, Nghĩa địa, Người cha, Nguyện vọng, Bạn trai, Du lịch, Tác giả

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.