Header Ads

Báo BizLIVE: Công nghệ 24h: Xe mới của Tổng thống Donald Trump có gì đặc biệt?

Chi phí để xây dựng xe hộ vệ tổng thống Mỹ trị giá gần 16 triệu USD. Mỗi chiếc The Beast 2.0 có giá 1,5 triệu USD, tương đương 35 tỷ đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo BizLIVE, nguồn bài: http://bizlive.vn/cong-nghe/cong-nghe-24h-xe-moi-cua-tong-thong-donald-trump-co-gi-dac-biet-3472430.html

Ảnh minh họa.

Xe “quái thú” mới của ông Trump giá 16 triệu USD, có thể phóng điện

Sau khi mẫu limousine The Beast mới lộ diện, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nhận không ít lời chỉ trích vì số tiền đầu tư quá lớn. Thế nhưng nếu xét về sự hiện đại và mức độ an toàn mà nó mang lại, chiếc xe này đáng giá từng xu. Phiên bản mới nhất của chiếc limousine tổng thống sở hữu những công nghệ hàng đầu và thông số kỹ thuật mạnh mẽ.

Chiếc Cadillac hộ tống thế hệ mới đưa ông Donald Trump đến New York tham dự Đại hội đồng Liên Hợp Quốc. Có đến 2 mẫu xe đã được hoàn thiện và thực hiện nhiệm vụ lần này. (xem thêm)

Khi nào smartphone sẽ chết?

Bạn đã bao giờ sở hữu một máy nghe nhạc mini, máy ảnh kỹ thuật số hay xa hơn là đầu CD, MiniDisc (MD), thiết bị cầm tay cá nhân (PDA), máy chơi game Nintendo...? Chúng đều xuất hiện và khá phổ biến cách đây khoảng hai thập kỷ, nhưng hiện nay chỉ có thể tìm thấy trong đống rác thải điện tử hoặc từ các nhà sưu tầm.

Những thiết bị kể trên biến mất có thể giải thích được là do sự tiến bộ của công nghệ. Tuy nhiên, cuộc cách mạng chỉ đến khi có sự xuất hiện của iPhone vào 2007 và Android một năm sau đó. "iPhone và smartphone Android khiến những thứ trước đó bỗng dưng lỗi thời. Nói rằng chỉ sau một đêm thì hơi quá, nhưng tốc độ diễn ra rất nhanh", Damien McFerran của Techradar bình luận. (xem thêm)

Alibaba và Tencent đang bắt đầu cuộc đua dịch vụ gửi tiền tại Đông Nam Á

Alibaba và Tencent hiện nay đang là 2 công ty công nghệ có ảnh hưởng lớn nhất tại Trung Quốc, không chỉ nhờ sản phẩm mạng xã hội hay dịch vụ thương mại điện tử mà còn ở năng lực hệ thống thanh toán của họ.

Người dân Trung Quốc đang sử dụng Alipay và WeChat Pay cho mọi nhu cầu của mình và cả 2 công ty này bắt đầu nghĩ đến việc đưa dịch vụ của mình ra ngoài Trung Quốc. (xem thêm)

Tại sao các nhà sáng lập WhatsApp, Instagram vội vã rút khỏi Facebook?

Sau khi chi số tiền lên đến 19 tỉ USD để mua lại Whatsapp vào năm 2014, ông chủ Facebook - Mark Zuckerberg đã có khoảng thời gian “cơm không lành, canh không ngọt” với những nhà sáng lập dịch vụ nhắn tin này.

Cụ thể, trong bài phỏng vấn với Forbes, Acton đã hé lộ về mối quan hệ căng thẳng giữa ông với hai nhà lãnh đạo Mark Zuckerberg và Sheryl Sandberg, chủ yếu liên quan đến vấn đề làm thế nào để Facebook kiếm tiền từ WhatsApp. (xem thêm)

Apple nói dối về pin iPhone XS, XS Max

Năm nay, số tiền bỏ ra để sở hữu một chiếc iPhone XS, XS Max lên đến con số kỷ lục. Đó là chưa kể đến việc Apple quyết định tăng phí dịch vụ bảo hành.

Cụ thể với iPhone X và XS, phí thay màn hình là 279 USD, các loại hư hỏng khác đều được tính với giá 549 USD, trong khi với XS Max, con số này là 329 USD và 599 USD. Phần lớn người dùng đều chọn XS và XS Max song các kiểm tra lại cho thấy iPhone XR mới là phiên bản đáng để bỏ tiền hơn cả. (xem thêm)

TÙNG LINH

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xs, Iphone, Xs Max, Apple, Người dùng, IPhone X, Năm nay, Sản phẩm, XEM THÊM, Của mình, Thành phố New York, Thanh toán, Trung Quốc, Tencent, Minidisc, Màn hình, Mark Zuckerberg, Giải thích, Trung Quốc Đang, Pda, Quái thú, Thiết bị nghe nhạc, Tàu hộ tống

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.