Header Ads

Báo Bnews: 3 mẫu iPhone mới nhất sẽ có giá trên 1.000 USD

Tập đoàn sản xuất thiết bị di động Apple Inc (Mỹ) dự kiến trong ngày 12/9 sẽ giới thiệu ba mẫu điện thoại thông minh iPhone mới nhất có giá bán trên 1.000 USD/sản phẩm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Bnews, nguồn bài: http://bnews.vn/3-mau-iphone-moi-nhat-se-co-gia-tren-1-000-usd/96001.html

Mức vốn hóa thị trường của Apple đã vượt 1.000 tỷ USD và tập đoàn cần duy trì mức tăng trưởng thu nhập từ dòng sản phẩm chủ chốt là điện thoại thông minh iPhone cho dù nhu cầu đối với điện thoại thông minh trên thế giới bão hòa.

Theo nhà kinh tế trưởng Hal Eddins của công ty Capital Investment Counsel, một cách thức để thực hiện mục tiêu trên là khiến người tiêu dùng mua các dòng điện thoại đắt tiền.

Mẫu điện thoại thông minh đầu tiên mà Apple dự kiến “trình làng” trong ngày 12/9 có thể có màn hình 6,5 inch tràn viền và sẽ có tên gọi iPhone X Plus hay Max.

Điện thoại này sẽ có màn hình sử dụng công nghệ đi -ốt phát quang hữu cơ (OLED) với màu sắc sặc sỡ hơn, và thị trường Phố Wall dự báo mức giá của sản phẩm này là 1.049-1.099 USD so với mức giá 999 USD/sản phẩm của iPhone X hiện nay.

Trong khi đó, mẫu điện thoại thứ hai dự kiến có màn hình OLED 5,8 inch, có thể được gọi là iPhone Xs, sẽ tương tự với mẫu điện thoại iPhone X song với một bộ vi xử lý được nâng cấp.

Đáng chú ý là các nhà phân tích dành sự quan tâm nhiều nhất cho mẫu điện thoại thông minh thứ ba dự kiến xuất hiện trong đợt giới thiệu này có thể có tên gọi iPhone 9 với màn hình 6,1 inch, sử dụng công nghệ màn hình tinh thể lỏng (LCD) chi phí thấp. Tuy vậy, mẫu điện thoại thứ ba này có mẫu mã giống với iPhone X hơn là iPhone 8.

Tuy nhiên, Apple chưa có chối bình luận về các thông tin trên.

Anh Quân (Theo Reuters)

Tìm kiếm:✨

  • Smartphone, Màn hình, IPhone X, Apple, Sản phẩm, Điện thoại, Tràn viền, Iphone, Di động, OLED, Trình làng, Màn hình tinh thể lỏng, MỚI NHẤT, IPhone X Plus, Chi phí, Có tên gọi, Mỹ, Lý Được, Hiệu năng, Mẫu mã

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.