Header Ads

Báo Công Luận: Doanh thu iPhone có thể đạt 100 tỷ USD cuối năm nay

Theo ước tính của Digitimes Research, doanh số các mẫu iPhone cũ kết hợp với khoảng 85 triệu chiếc iPhone XS, XS Max và iPhone XR mới ra mắt sẽ mang lại doanh số 127 triệu chiếc vào nửa cuối năm 2018. Nhờ vậy mà doanh thu ở nửa cuối năm 2018 có thể đạt 100 tỷ USD.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Luận, nguồn bài: http://congluan.vn/cong-nghe/suc-song-so/doanh-thu-iphone-co-the-dat-100-ty-usd-cuoi-nam-nay-44776

iPhone XR được dự đoán sẽ đắt hàng hơn XS và XS Max nhờ mức giá "khá mềm".

Digitimes cho biết, các ước tính trên dựa vào thông tin từ các chuỗi cung ứng, doanh thu hàng năm của Apple và giá bán trung bình của các mẫu iPhone. "Doanh số iPhone XR 6.1 inch dự kiến chiếm 50% trong tổng doanh số 3 model iPhone 2018, mặc dù iPhone XR sẽ lên kệ muộn hơn (26/10) so với iPhone XS và XS Max (21/09)", báo cáo cho biết.

"Bao gồm cả doanh số 3 mẫu iPhone mới, doanh số iPhone nửa cuối năm 2018 có thể đạt 127 triệu chiếc, tăng trưởng khiêm tốn so với cùng kỳ năm ngoái. Nhưng tổng doanh thu iPhone có thể đạt gần 100 tỷ USD trong nửa cuối năm nay, tăng 10% so với cùng kỳ năm trước", Digitimes Research ước tính.

Báo cáo trên cho thấy iPhone XR được đánh giá cao về khả năng mang lại doanh số tốt hơn những phiên bản iPhone khác. Apple cho biết iPhone XR có màn hình Liquid Retina tràn cạnh, khung nhôm. Nó có camera đơn mặt sau, Face ID mặt trước, và cũng được Apple trang bị con chip A12 đời mới.

Hoàng Anh

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xr, IPhone Xs, Apple, Xs Max, Iphone, Màn hình, Máy ảnh, Liquid Retina, Face ID, Mô đen, Ra mắt, Trang bị, Doanh số, DigiTimes Research, Cho biết, Con chip A12, Doanh thu

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.