Header Ads

Báo Công Luận: Face ID trên iPhone mới được cải tiến bảo mật hơn

Trước ngày iPhone Xs ra mắt, nhiều người dùng kỳ vọng Apple sẽ nâng cấp Face ID- tính năng nhận diện gương mặt lần đầu tiên xuất hiện trên iPhone X. Và thực tế, Apple đã không phụ lòng fan hâm mộ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Luận, nguồn bài: http://congluan.vn/khoa-hoc-cong-nghe/cong-nghe/face-id-tren-iphone-moi-duoc-cai-tien-bao-mat-hon-44698

FaceID được nâng cấp thuật toán giúp bảo mật hơn nhiều.

Ở buổi lễ ra mắt iPhone Xs và iPhone Xs Max, Apple đã mang lại tin vui cho họ khi tuyên bố Face ID trên bộ đôi iPhone mới hoạt động nhanh hơn và an toàn hơn nhờ thuật toán được cải tiến dù các thành phần phục vụ tính năng vẫn giữ nguyên: Camera hồng ngoại, đèn chiếu sáng, cảm biến tiệm cận, cảm biến ánh sáng, camera trước và máy chiếu chấm.

Thậm chí, Apple còn khẳng định: iPhone Xs và iPhone Xs Max có hệ thống xác thực bằng khuôn mặt an toàn nhất từ trước đến nay trên điện thoại thông minh. Hãy cùng chờ đợi những bài đánh giá chi tiết để kiểm chứng xem liệu Face ID mới đã được "nhà Táo" cải tiến như thế nào.

Hoàng Anh

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xs Max, Iphone, Apple, IPhone mới, Máy ảnh, Ra mắt, Face ID, Smartphone, Nâng cấp, Tính năng, Nhanh hơn, Người dùng, Cảm biến, Camera trước, Thuật toán, Chiếu sáng, Hồng ngoại, Fan hâm mộ, Bảo mật, Ánh sáng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.