Header Ads

Báo Dân Việt: Đấu súng với gangster, cảnh sát Thái Lan thoát chết nhờ iPhone

Một sĩ quan cảnh sát Thái Lan đã may mắn thoát chết trong cuộc đấu súng với một tên gangster nhờ có iPhone đỡ đạn, RT đưa tin.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/the-gioi/dau-sung-voi-gangster-canh-sat-thai-lan-thoat-chet-nho-iphone-914323.html

Cảnh sát Powaret Banjong đã thoát chết nhờ iPhone

Sự việc xảy ra khi nam cảnh sát Powaret Banjong đang ăn tối tại một nhà hàng ở Pattaya, nơi tên côn đồ Somchai “Hia Chai” Sae-chua khét tiếng cũng đang ăn với bạn bè.

Somchai, 49 tuổi, cãi nhau với một người phụ nữ ngồi cùng bàn. Thấy vậy, Banjong, 31 tuổi, và một cảnh sát khác can thiệp.

Căng thẳng nhanh chóng leo thang và Somchai rút súng lục ra, bắn vào hai cảnh sát.

Tại bệnh viện, Banjong kể rằng anh đã nhảy lên bàn ăn và bắt đầu bắn Somchai. Nhưng thật không may, nam cảnh sát bị trúng đạn ở cánh tay và đùi.

Rất may cho Banjong, viên đạn thứ hai bắn trúng chiếc iPhone trong túi quần của anh.

Cả Banjong và Somchai sau đó đều được đưa đến bệnh viện với những vết thương do súng. Somchai bị thương ở thái dương, cánh tay, bụng và chân nhưng cũng sống sót kỳ diệu.

Banjong hiện vẫn đang nằm viện sau cuộc đấu súng.

Đây không phải lần đầu tiên điện thoại thông minh đỡ đạn cho cảnh sát. Ba năm trước, một sĩ quan cảnh sát Thái Lan cũng được cứu sống bởi một chiếc Samsung Galaxy Note 2.

Trà My - RT

Tìm kiếm:✨

  • Somchai Wongsawat, Gangster, Cảnh sát, Cảnh sát Thái Lan, Pattaya, Iphone, Chiếc iPhone, Viên đạn, Samsung Galaxy Note 2, Ở Thái, Súng, Sĩ quan, Súng lục, Sự việc xảy ra, Trà My, Người phụ nữ, Can thiệp, Sống sót, Smartphone, Thái dương, Bàn ăn, Côn đồ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.