Header Ads

Báo Dân Việt: Bia mộ hình iPhone khổng lồ nổi bật trong nghĩa trang ở Nga

Một người phụ nữ trẻ tuổi qua đời ở Nga được gắn bia mộ đặc biệt hình iPhone, thu hút sự chú ý đặc biệt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Khoa học, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/the-gioi/bia-mo-hinh-iphone-khong-lo-noi-bat-trong-nghia-trang-o-nga-916433.html

Nơi an nghỉ của Rita Shameeva với bia mộ hình iPhone khổng lồ.

Theo Daily Mail, nhiều người đến nghĩa trang Yuzhnoye tại thành phố Ufa, Nga, không khỏi bất ngờ khi nhìn thấy bia mộ hình iPhone, được làm từ đá bazan. Đây là bia mộ của Rita Shameeva, cô gái Nga không may qua đời khi chỉ mới 25 tuổi.

Bia mộ cao hơn 1,5 mét, có gắn ảnh của Shameeva, được cha cô đặt làm riêng sau khi cô qua đời không rõ nguyên nhân hồi năm 2016. Nhà làm bia mộ nổi tiếng địa phương Ilgam Galliulin nói ông không phải tác giả của bia mộ kỳ lạ trên.

Bia mộ iPhone được làm giống như thật, cao 1,5 mét.

“Chúng tôi làm bia mộ theo yêu cầu”, Galliulin nói. “Nhưng bia mộ kỳ lạ trên mới xuất hiện hồi tuần trước”.

Nikolay Yevdokimov, một người dân địa phương, tưởng mình bị ảo giác khi nhìn thấy một bia mộ hình iPhone. "Tại sao một chiếc điện thoại của người Mỹ bỗng nhiên lại xuất hiện trong nghĩa trang của chúng tôi vậy? Nó còn rất to lớn nữa".

Rita Shameeva qua đời khi mới chỉ 25 tuổi.

“Đến gần hơn nhìn cho rõ, tôi hoàn toàn bị bất ngờ. Tôi đã thấy nhiều bia mộ kỳ lạ nhưng bia mộ hình iPhone thì đây là lần đầu tiên”.

Không nhiều người biết về Rita, ngoại trừ việc cô rất thích đi du lịch và có bạn bè ở Đức. Bia mộ của Shameeva được cho là do một công ty ở Siberia thực hiện. Công ty này nổi tiếng bởi chuyên làm "trang sức cho người chết".

Đăng Nguyễn - Daily Mail

Tìm kiếm:✨

  • Bia mộ, Iphone, Bazan, Qua đời, Siberia, Nghĩa địa, Điện thoại, Nhà làm, Tác giả, Đăng Nguyễn, Daily Mail, Du lịch, Tôi làm, Người phụ nữ, Người chết

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.