Header Ads

Báo Dân Việt: Chưa lên kệ, iPhone Xs và Xs Max đã được khui hộp

Mặc dù phải đến ngày 21/9, những chiếc iPhone Xs và Xs Max mới đến tay người dùng nhưng video mở hộp nó đã được đăng tải trên YouTube.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/chua-len-ke-iphone-xs-va-xs-max-da-duoc-khui-hop-914178.html

Trong thực tế, Apple đã cung cấp iPhone Xs và Xs Max đến các trang tạp chí và YouTube để xuất bản các đánh giá đầy đủ và video đập hộp smartphone mới nhất của hãng. Video trong nội dung là một trong số màn mở hộp đó, với tập trung vào phiên bản màu vàng hoàn toàn mới của iPhone Xs và Xs Max.

Nếu từng sở hữu một chiếc iPhone, có vẻ như những thứ trong iPhone Xs và Xs Max sẽ không quá ngạc nhiên, hộp đựng chứa hình sản phẩm. Nếu mua biến thể màu vàng, logo của iPhone và Apple cũng được nhuộm màu vàng một cách tinh tế.

Bên trong hộp đựng iPhone Xs và Xs Max bạn sẽ tìm thấy các giấy tờ liên quan, dán Apple, iPhone Xs và Xs Max, EarPods (không có bộ chuyển đổi Lightning sang 3.5 mm), củ sạc và cáp Lightning.

Thành viên YouTube, Jonathan Morrison, lưu ý rằng có một sự khác biệt là trong hộp đựng iPhone Xs là củ sạc AC nằm phía trên EarPods, nhưng iPhone Xs Max đã đổi vị trí này. Morrison cũng đưa ra một đánh giá nhanh rằng Face ID nhanh hơn trong iPhone Xs, đặc biệt hoàn hảo ngay trong điều kiện ánh sáng thấp.

iPhone Xs và Xs Max đã được đưa đến tay các kênh đánh giá trên YouTube trước khi lên kệ.

Trong khi đó, thành viên YouTube Marques Brownlee cũng đã mở hộp iPhone Xs Max và iPhone Xs 512 GB màu vàng, chia sẻ nhanh chóng ba hình nền độc quyền với iPhone mới. Các hình nền hành tinh được nhìn thấy kể từ khi iPhone Xs bị rò rỉ lần đầu tiên, với các màu khác nhau bao gồm cả hành tinh xanh và tím.

Còn iJustine thì so sánh các màu vàng khác nhau mà Apple đã giới thiệu qua nhiều năm, với sự khác biệt đáng chú ý giữa tông màu vàng của vàng trên iPhone 6s và vàng đậm hơn trên iPhone Xs. Vàng của iPhone 8 gần giống với iPhone Xs, nhưng có vẻ hơi nhẹ hơn. iJustine cũng cho thấy một số vỏ da của Apple, bao gồm Saddle Brown và Cape Cod Blue.

Kiến Tường

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xs, IPhone Xs Max, Apple, Iphone, Chiếc iPhone, Người dùng, Sản phẩm, Nhanh hơn, Face ID, Smartphone, Giới thiệu, Vi-đê-ô, Rò rỉ, Ánh sáng, Youtube, Hành tinh, Tạp chí, Tông màu, Xuất bản, Giấy tờ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.