Header Ads

Báo Dân Việt: iPhone XS Max đối đầu 'gay cấn' với Note 9 trong bài thử nghiệm thử độ bền

Mặc dù trông khá là mong manh nhưng iPhone XS Max lại hết sức bền bỉ trước các cú rơi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/iphone-xs-max-doi-dau-gay-can-voi-note-9-trong-bai-thu-nghiem-thu-do-ben-917309.html

Smartphone mặc dù rất thông minh nhưng luôn tồn tai một nhược điểm cố hữu là dễ bị nứt vỡ khi làm rời khiếns, người dùng hoặc là hết sức cẩn trọng khi sử dụng, hoặc là trang bị thêm các tấm ốp lưng cho điện thoại của mình.

iPhone XS Max và Note 9 đều tỏ ra rất cứng cáp trong các cú rơi vỡ.

Apple mới đây trong lễ giới thiệu bộ ba iPhone 2018 tổ chức vào 12/9 cho biết smartphone mới của họ đã được gia cố về độ bền khi "sử dụng mặt kính bền nhất trên một smartphone từ trước tới nay", vậy nó có thực sự tốt như Apple nói.

Mới đây, kênh Youtube chuyên thử độ bền smartphone là PhoneBuff đã thực hiện thí nghiệm để kiểm tra độ bền thực tế của iPhone XS Max cùng với Samsung Galaxy Note 9 - chiếc flagship đã từng được đánh giá khá cao trước đó về độ bền bỉ.

Có thể thấy, ngay từ cú rơi đầu tiên, mặt sau của Note 9 đã vỡ tan nát trong khi iPhone XS Max mới xuất hiện vài đường nứt, tuy nhiên cả hai vẫn dùng tốt các chức năng sau cú rơi đầu tiên. Tiếp đó là các cú rơi ở các góc, mặt trước...thì chiếc XS Max vẫn cho thấy độ cứng đầu hơn khi các tổn thất khá hạn chế hơn so với Note 9 mặc dù cả hai vẫn thực hiện tốt các chức năng sau tất cả các cú rơi vỡ.

Và để tìm điểm tới hạn, các chuyên gia đã nâng độ cao thí nghiệm lên 10 lần và kết quả thì iPhone XS Max chỉ sau 3 cú rơi đã bị liệt cảm ứng, trong khi đó, Note 9 sau tận 10 lần mới bị trục trặc về các chức năng.

Kết quả thực sự là một chín một mười, và cả hai thực xứng đáng với vị trí smartphone bền bỉ hàng đầu trên thị trường.

Mộc Lam

Tìm kiếm:✨

  • Note 9, Samsung Galaxy Note 9, Người dùng, Smartphone, Trang bị, Điện thoại, Trước đó, Apple, Của mình, Cho biết, Cảm ứng, IPhone Xs Max, Giới thiệu, IPhone 2018, Mộc Lam, Xs Max, Độ cứng, Thí nghiệm

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.