Header Ads

Báo Dân Việt: Ngắm loạt iPhone Xr, Xs và Xs Max đẹp long lanh trước giờ lên sóng

Nếu đang háo hức với loạt iPhone mới mà Apple ra mắt đêm nay, bạn có thể xem qua video này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/ngam-loat-iphone-xr-xs-va-xs-max-dep-long-lanh-truoc-gio-len-song-912060.html

Vào 0h đêm nay, Apple sẽ chính thức công bố loạt iPhone mới, rất có thể gồm 3 thành viên. Các báo cáo cho biết nó sẽ bao gồm iPhone Xs kế nhiệm iPhone X năm ngoái; iPhone Xs Max (hoặc Xs Plus) với thiết kế tương tự iPhone Xs nhưng kích thước màn hình lớn hơn; và iPhone Xr (hoặc Xc) có giá bán hấp dẫn hơn với màn hình LCD 6,1 inch và máy ảnh đơn ở mặt sau.

Cả 3 chiếc điện thoại này đều được phát triển dựa trên thiết kế iPhone X mà Apple giới thiệu vào năm ngoái, bao gồm hệ thống camera TrueDepth với tính năng Face ID. Trên giấy tờ, iPhone Xs Max 6,5 inch là sả phẩm lớn nhất và đáng chú ý nhất. Nó cũng lớn hơn cả so với màn hình 6,4 inch của Galaxy Note 9 mà Samsung ra mắt cách đây không lâu và trở thành iPhone có màn hình lớn nhất từ trước đến nay.

Được biết iPhone Xs Max sẽ có màn hình cho tỷ lệ 19,5:9. Vì dựa trên thiết kế của iPhone X vào năm ngoái nên nhiều khả năng kích thước tổng thể của iPhone Xs Max sẽ chỉ lớn hơn một chút so với iPhone 8 Plus (màn hình 5,5 inch tỷ lệ 16:9) năm ngoái.

iPhone Xs Max là thành viên cao cấp nhất trong loạt iPhone năm nay.

Với iPhone Xs mới, nó về cơ bản là phiên bản kế nhiệm của iPhone X được giữ nguyên kích thước màn hình và thiết kế. Sự cải tiến nằm ở yếu tố phần cứng bên trong sản phẩm, bao gồm chip mới cùng hệ thống Face ID tốt hơn.

Riêng với iPhone Xr giá rẻ, nó sẽ có camera đơn phía sau, sử dụng tấm nền LCD thay vì OLED như các phiên bản còn lại cũng như nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau.

Kiến Tường

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xs Max, IPhone Xs, Apple, Iphone, Màn hình, Ra mắt, Máy ảnh, OLED, Màn hình tinh thể lỏng, SẼ CÓ, Năm nay, Thiết kế, Sản phẩm, Xs Max, Face ID, Galaxy Note 9, Samsung, Tính năng, Chip, Phần cứng, Giấy tờ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.