Header Ads

Báo Dân Việt: 'Quặn lòng' với chi phí thay màn hình iPhone XS Max

Mức chi phí thay thế và sửa chữa iPhone XS Max đắt đỏ tới mức nó tương đương với mức giá của hàng loạt các smartphone đầu bảng hiện nay.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/quan-long-voi-chi-phi-thay-man-hinh-iphone-xs-max-913637.html

Không chỉ chạm tới những giới hạn cao nhất của một chiếc smartphone trên thị trường hiện tại mà iPhone XS Max còn lần đầu tiên đưa giá của một chiếc smartphone lên tầm cao mới - 1099 USD - đắt hơn 100 USD so với iPhone X năm ngoái - cũng đã từng chạm trần giá smartphone thời bấy giờ.

iPhone XS Max không những tốt nhất mà giá cũng đắt nhất.

Với mức giá đắt đỏ, iPhone XS Max còn kèm theo một chi phí sửa chữa cũng hết sức "khủng". Cụ thể, theo con số mà Apple Care đăng tải, chi phí để thay màn hình của iPhone XS Max lên tới 326 bảng Anh - tương đương 10 triệu đồng.

Chi phí thay thế màn hình khi không được bảo hành lên tới 9 triệu đồng.

Ngoài ra, khi bạn mua iPhone XS Max nhập khẩu hoặc của gian hàng không chính hãng, thì bạn cũng có thể phải trả tới 596 bảng Anh cho chi phí sửa chữa của chiếc smartphone này nếu chẳng may gặp các trục trặc. Số tiền này hiện đang tương đương với giá của một chiếc iPhone 7 Plus hoặc là Samsung Galaxy S8/Note8...một con số thực "không tưởng".

Và các chi phí thay thế khác "tốn" cả một con Note8.

Do đó ngay cả khi có tiền để mua iPhone XS Max thì người dùng cũng nên mua ở cửa hàng chính hãng và sử dụng ốp lưng hoặc cẩn thận trong quá trình sử dụng để tránh tốn tiền.

Mộc Lam

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xs Max, Iphone, Màn hình, Người dùng, Smartphone, Chính hãng, Sửa chữa, Chi phí, Cửa hàng, Bảo hành, Mộc Lam, Samsung Galaxy S8/Note8, Thời bấy giờ, Một Con, Gian hàng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.