Header Ads

Báo Dân Việt: Video đập hộp iPhone Xs Max bản màu vàng cực đẹp

Năm nay, iPhone Xs Max vẫn là tâm điểm của sự chú ý và những ai sở hữu được chúng mới thực đáng ngưỡng mộ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/video-dap-hop-iphone-xs-max-ban-mau-vang-cuc-dep-916383.html

Video mở hộp iPhone Xs Max.

Video mở hộp iPhone Xs Max được tiến hành bởi trang tin công nghệ Phone Arena. Sở hữu mức giá khởi điểm lên tới 1099 USD (tương đương 25,5 triệu đồng), chiếc điện thoại này khiến không ít người phải tò mò khi mở hộp.

Các bộ phận bên trong hộp đựng.

Bên trong hộp iPhone Xs Max gồm:

• Thân máy iPhone XS Max

• Tai nghe không dây EarPods

• Dây cáp USB

• Cổng sạc

• Hướng dẫn sử dụng

• Apple Decal

Màn hình 6,5 inch lớn.

Do có kích thước lớn hơn tất cả các mẫu iPhone từ trước cho đến nay nên hộp chứa nó cũng được tăng kích cỡ lên. Ở mặt trước hộp là hình ảnh thu nhỏ của chính iPhone Xs Max để người dùng dễ hình dung. Ở bên trong hộp, các bộ phận đi kèm là khá tối giản.

Kích thước lớn hơn, màu mới

Thiết kế mặt sau của máy không khác nhiều so với iPhone X.

Mặc dù trước đây Apple đã từng sản xuất các biến thể màu vàng cho iPhone của mình nhưng giờ đây, tùy chọn màu vàng trên iPhone Xs Max cho trải nghiệm khác nhau ở từng góc cạnh. Thậm chí, ở một số góc nhìn, điện thoại còn có màu gần như trắng. Tuy nhiên, dù được phủ lên bất cứ màu nào, khung thép không gì vẫn toát lên độ mạnh mẽ và hấp dẫn.

Khung thép không gỉ cực bền.

Tất nhiên, chất lượng thiết kế của iPhone XS Max vẫn là “đỉnh của đỉnh”, cảm giác hơn nhiều so với iPhone X vì cho diện tích tương tác lớn hơn, tương tự như các phablet khác - như Samsung Galaxy Note 9. Hay nói cách khác, iPhone Xs Max là bản khổng lồ của iPhone X năm ngoái.

An Nhiên

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xs Max, Apple, Iphone, IPhone X, Người dùng, Điện thoại, Trải nghiệm, Samsung Galaxy Note 9, Điện, Thiết kế, Năm nay, Của mình, Các Bộ, Thép không rỉ, Vi-đê-ô, Hướng dẫn sử dụng, Tai nghe

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.