Header Ads

Báo Dân Việt: Video nhìn lại sự kiện ra mắt bộ 3 iPhone 2018 và Apple Watch Series 4

Vào 12h sáng nay (theo giờ Việt Nam) đã công bố một loạt các sản phẩm mới, bao gồm cả iPhone Xs, iPhone Xs Max, iPhone Xr và Apple Watch Series 4.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/video-nhin-lai-su-kien-ra-mat-bo-3-iphone-2018-va-apple-watch-series-4-912617.html

Video bộ ba iPhone Xs, iPhone Xs Max, iPhone XR.

Mới được giới thiệu nhưng thật tiếc là các iFan phải chờ tới tận cuối tuần sau mới có thể tận mắt thấy loạt iPhone 2018 (và thậm chí lâu hơn cho iPhone Xr). Để giúp người dùng có thể hình dung được dễ hơn ngoại hình của chúng, chúng tôi đã tổng hợp toàn bộ các video từng được trình chiếu trong sự kiện báo chí của Apple.

iPhone Xs và iPhone Xr năm nay.

Với video mở đầu gồm cả iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr, người xem sẽ có được cái nhìn cận cảnh về ba điện thoại và cả thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật cho từng điện thoại. Tiếp theo, cả 3 video đều tập trung vào Apple Watch Series 4. Video đầu tiên về thiết kế của đồng hồ.

Video thứ hai mô tả về kết cấu chi tiết của Apple Watch thế hệ thứ 4.

Video thứ ba chủ yếu có nội dung quảng cáo về các tính năng trên Apple Watch Series 4.

Cuối cùng, Apple cũng tung ra một video tóm tắt, điểm tất cả những sự kiện nổi bật trong 108 giây, cho người xem cái nhìn bao quát nhất.

An Nhiên

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xs, IPhone Xs Max, IPhone Xr, Apple, Ra mắt, Người dùng, Tính năng, Sản phẩm, Giới thiệu, SẼ CÓ, Điện thoại, Năm nay, Apple Watch, Bộ 3, Theo giờ Việt Nam, Vi-đê-ô, Ngoại hình, Sáng nay, Thông số kỹ thuật

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.