Header Ads

Báo Dân Việt: Xác nhận Galaxy P30 có máy ảnh kép đẹp tựa iPhone XS

Trước thềm sự kiện ngày 11/10 của Samsung, các hình ảnh đầu tiên của Galaxy P30 đã được tiết lộ nhờ một danh sách chứng nhận mới ở Trung Quốc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/xac-nhan-galaxy-p30-co-may-anh-kep-dep-tua-iphone-xs-917345.html

Nhìn chung, smartphone mới của Samsung sẽ theo bước chân của Galaxy A7 (2018) với một số thiết kế trước đó chỉ có trên điện thoại cao cấp, bao gồm màn hình vô cực ở mặt trước.

Hình ảnh dựng dựa trên thiết kế rò rỉ của Galaxy P30.

Một điểm tương đồng khác đó là ở mặt sau của máy. Mặc dù Samsung có lịch sử trang bị mô-đun camera ở vị trí giữa của mặt sau thì các thiết bị gần đây nhất của công ty đã chuyển sang ở phía góc trên bên trái, và Galaxy P30 cũng không khác gì.

Tuy nhiên không giống như Galaxy A7 mới, thiết bị sắp tới của Samsung chỉ bao gồm hai camera phía sau, cùng với đó nó hoán đổi vị trí máy quét vân tay phía bên ra mặt sau như các thiết bị của công ty trước đó, như vậy nó cũng không đi kèm cảm biến vân tay nhúng vào màn hình mà nhiều tin đồn trước đó tiết lộ.

Hai mặt trước và sau của Galaxy P30.

Hiện tại, không có nhiều thông tin về cấu hình phần cứng của thiết bị này nhưng các tin đồn đã hướng đến khả năng máy sử dụng chip Snapdragon 660 thay vì Snapdragon 670 mới hơn. Cùng với đó, máy sẽ đi kèm RAM 6 GB và tùy chọn bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128 GB có thể mở rộng. Cuối cùng, trong khi dung lượng pin vẫn chưa được tiết lộ thì thiết bị sẽ xuất xưởng với Android 8.1 Oreo khi được phát hành.

Hai mặt bên của Galaxy P30.

Như các tin tức đã được tiết lộ trước đó, Galaxy P30 không phải là tên cuối cùng của thiết bị này. Trong thực tế, nó sẽ ra mắt cùng với Galaxy A9 Pro (2018) như là một phần của loạt Galaxy A.

Kiến Tường

Tìm kiếm:✨

  • Galaxy P30, Galaxy A7, Samsung, Mô-đun camera, Trước đó, Galaxy A9 Pro, IPhone Xs, Tiết lộ, Xuất xưởng, Máy ảnh, Màn hình, Phần cứng, Vân tay, Dung lượng, Smartphone, Trung Quốc

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.